Ma Thổi Đèn: Tương Tây Mật Tạng

Ma Thổi Đèn: Tương Tây Mật Tạng

Mysterious Treasure (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ma Thổi Đèn: Tương Tây Mật Tạng – Mysterious Treasure (2020) Vietsub

Được đánh giá là một trong những bộ truyện phiêu lưu viễn tưởng hấp dẫn nhất của Trung Quốc, chính vì thế mà Ma Thổi Đèn được khai thác khá nhiều trên màn ảnh hoa ngữ. Cho đến nay, có không ít tác phẩm thành công vang dội nhưng cũng có nhiều thước phim nhận phải ý trái chiều từ các nhà chuyên môn. Và Mysterious Treasure chính là một trong số đó, đây được coi là bản ăn theo được phát hành trực tuyến vào giữa tháng 10, nó thực sự khiến người xem cảm thấy rất thất vọng.

Tương Tây Mật Tạng

Phim có tựa đề việt là Ma Thổi Đèn: Tương Tây Mật Tạng, thuộc thể loại phiêu lưu hành động, do đạo diễn Le Luo chỉ đạo sản xuất, một cái tên mà rất nhiều mọt phim hoa ngữ chưa hề nghe tới. Ngoài ra, dàn diễn viên chính hầu hết đều là những gương mặt còn khá vô danh như: Kennth Chang, Xue’er Hu, Dianzun Li, Qiwei He, Xiaochuan Zhou,…Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội để họ khẳng định tài năng, hướng tới các dự án lớn hơn trong tương lai gần.

Tương Tây Mật Tạng - Mysterious Treasure

Nội dung phim xoay quanh hành trình chinh phục Bình Sơn để tìm một loại thuốc quý của Hồ Bát Nhất. Sau khi cậu được ông lão mù Trần Ngọc Lâu tiết lộ bí mật về con rết sáu cánh và thứ thuốc cải tử hồi sinh quý giá ở Tương Tây, lão Hồ cùng hai cộng sự quen thuộc là Shirley Dương và Vương Khải Tuyền lên đường tìm thử thách mới. Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản, để tiếp cận được con rết thì họ phải vượt qua vô vàn khó khăn và nguy hiểm.