Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka

Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka

Những Cô Gái Pháp Thuật Bảo Vệ Nhân Loại (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka – Những Cô Gái Pháp Thuật Bảo Vệ Nhân Loại Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Makoto Fukami và Seigo Tokiya được xuất bản năm 2015. Cho đến nay đạo diễn Hideyo Yamamoto tiếp tục công bố bản chuyển thể này trên nền anime, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thành công trong bộ anime này. Bộ phim dự kiến được công chiếu vào tháng 1 năm 2019.

Nội dung trong Phim Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka là câu chuyện kể về những hiện tượng kì lạ, khi đó trên Trái Đất bỗng nhiên xuất hiện một loài quái vật vô cùng đáng sợ, chúng không chỉ mạnh mà chúng còn sở hữu khả năng bất tử. Để có thể bảo vệ được nền hòa bình thế giới, một nhóm những cô gái sở hữu siêu năng lực bí ẩn đã cùng nhau đã trỗi dậy và đánh bại chúng, giũ được nền hòa bình cho nhân loại.

Tuy nhiên không bao lâu sau, sau sự kiến đó, 3 năm đã trôi qua, bỗng nhiên loài quái vật lại xuất hiện để đe dọa con người một lần nữa. Chúng đã trở lại và lợi hại hơn xưa, khi đó 5 cô gái huyền thoại với những sức mạnh đặc biệt lại cùng nhau tiếp tục sát cánh bên nhau, trở thành lực lượng cô gái ma thuật đặc biệt, chiến đấu bảo vệ nhân loại khỏi kẻ thù gớm ghiếc. Liệu rằng cuộc chiến này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka để theo dõi nhé.