Mahoutsukai Precure

Mahoutsukai Precure

Maho Girls PreCure (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 37 lượt]

Trailer phim

Phim Mahoutsukai Precure – Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Mahoutsukai Precure là câu chuyện về một cô gái hiện mới trong 13 tuổi, cô gái đó là Mirai Asahina, cô là một pháp sư hiện đang sống trong thế giới con người, tuy là pháp sư nhưng cô gái này lại không hề có phép thuật, Tuy nhiên bù đắp lại điều đó cô lại là một cô gái rất đáng yêu và luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống, cô cũng là người luôn quan tâm đến nhiều thứ xung quanh mình, đặc biệt mối quan tâm nhiều nhất của Mirai là các pháp sư và phù thủy. Sống trong thế giới này cô hầu như không có bạn bè, cô thường đi chơi với con gấu nhồi bông Mofurun ở mọi nơi cho đến khi cô gặp Riko.

Phim Mahoutsukai Precure là câu chuyện về cuộc đời của cô nang Mirai, cuộc sống của cô dần thay đổi từ khi cô gặp một người bạn của mình, cố ấy chính là một pháp sư trẻ tuổi tên là Riko, Riko hiện đang tìm kiếm thứ gì đó rất bí ẩn được người đời gọi là Linkle Stone Emerald. Tuy nhiên trong công cuộc tìm kiếm đó họ đã gặp rất nhiều khó khăn, những mối nguy hiểm luôn rình rập họ ở phía trước. Khi đó xuất hiện những người hầu tối của Dokuroxy đến tìm Linkle Stone Emerald, Mirai và Riko cùng chung tay với Mofurun và biến thành những pháp sư huyền thoại được gọi là Pretty Cure để chiến đấu chống lại họ.

Kể từ đó đôi bạn Mirai và Riko đã quyết tâm học được phép thuật để họ có được sức mạnh thực sự trong những chuyến phiêu lưu đầy gian truân đang chờ đợi họ ở phía trước, để làm được điều này họ đã nhau tới Trường Phép thuật, tại đây họ có thể học đực những thứ mà họ cần, đó chính là phép thuật, là sức mạnh, điều mà họ luôn thiếu bấy lâu nay, họ cần phải học cách sử dụng phép thuật trong khi chiến đấu với tay sai của Dokuroxy. Liệu rằng cuộc phiêu lưu của họ và những trận chiến chống lại lũ tay sai Dokuroxy sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem Phim Mahoutsukai Precure – Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp để khám phá nào.