Mái Ấm Gia Đình phần 1

Mái Ấm Gia Đình phần 1

Mai Am Gia Dinh phan 1 (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Mái Ấm Gia Đình Phần 1 (2012) SCTV9 Trọn bộ Thuyết minh HD

Mái Ấm Gia Đình Phần 1 với tựa đề tiếng anh là Come Home Love, đây là phần được khán giả yêu chuộng và được các nhà phê bình đánh giá cao nhất. Phần 1 của phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2012 và kết thúc vào năm 2015, gồm có tất cả 804 tập và mỗi tập rơi vào khoảng hơn 20 phút. Phim mang nội dung sâu sắc, ý nghĩa nhân văn cao và đặc biệt khai thác rất sâu vào tình cảm, ứng xử của các thành viên trong gia đình. Đồng thời qua đó đạo diễn muốn gửi gắm những bài học quý giá cho khán giả.
Mái Ấm Gia Đình Phần 1 - Come Home Love (2012)
Phim Mái Ấm Gia Đình Phần 1 do đạo diễn Từ Ngộ An làm giám chế, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám và chất lượng với những cái tên như Lưu Đan, Từ Vinh, Lê Nặc Ý, Quách Thiếu Vân, Chu Tuệ Mẫn, Lâm Y Kỳ, Mã Đề Lộ, Gia Lạc, Tưởng Gia Mân, La Thiên Vũ, Triệu Vĩnh Hồng, Lâm Sư Kiệt,…với sự xuất sắc của từng diễn viên, tất cả đã khắc họa chân thực một gia đình 3 thế hệ quá thành công.

Mai Am Gia Dinh phan 1 1

Nội dung phim Mái Ấm Gia Đình 3 xoay quanh cuộc sống hết sức giản dị, thực tế của một gia đình gồm 3 thế hệ. Rõ ràng, đây là một chủ đề quá hot của những bộ phim sitcom của nhiều quốc gia khác nhau. Như chúng ta biết, Hàn Quốc nổi tiếng với bộ phim Gia Đình Là Số 1 từng khiến nhiều khán giả mê đắm, Việt Nam cũng có một phiên bản làm lại hiện đang được phát sóng, còn Hong Kong thì phần 3 cũng đã vừa kết thúc.
Mái Ấm Gia Đình Phần 1 - Come Home Love (2012)
Cũng giống như mô típ nhiều sitcom về gia đình nhưng Mái Ấm Gia Đình vẫn tạo nên được sự cuốn hút đáng kinh ngạc. Điều đặc biệt của mỗi bộ phim chính là họ khai thác những khía cạnh của riêng mình, lợi thế của mỗi nền điện ảnh của mỗi quốc gia. Phim vẫn là cuộc sống và sự tranh cãi nảy lửa của gia đình 3 thế hệ nhưng Mái Ấm Gia Đình Phần 1 xoáy rất sâu vào mối quan hệ của người ông khắt khe và mắc bệnh nghề nghiệp sau khi ngỉ hưu ở sở cảnh sát và người cha đang kinh doanh và không mấy ưa bị bó buộc, quản thúc.

Tags: