Mái Ấm Gia Đình phần 2

Mái Ấm Gia Đình phần 2

Mai Am Gia Dinh phan 2 (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mái Ấm Gia Đình 2 – Come Home Love 2 2016 Trọn bộ Thuyết minh HD

Là một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhất châu Á, Hồng Kông không chỉ nổi tiếng với những bộ phim võ thuật đỉnh cao suốt thời thời của ngôi sao Lý Tiểu Long tới giờ mà tại xứ cảng thơm, những tựa phim truyền hình về đề tài gia đình cũng là một đặc sản mà không thể thay thế, bằng chứng rõ nét nhất chính là sitcom Mái Ấm Gia Đình với thời lượng lên tới hàng nghìn tập nhưng khán giá càng xem lại càng thấy thích thú, thậm chí ngay cả những người trẻ tuổi cũng rất say phim. Được sản xuất bởi đài TVB, sau sự thành công của phần 1 thì Mái Ấm Gia Đình 2 cũng được ra mắt và hoàn thành vào năm 2016 với 119 tập. Nhiều câu chuyện mới, nhiều nhân vật mới sẽ được xuất hiện ở phần này, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều niềm vui, những bất ngờ mới cho khán giả.

Phim Mái Ấm Gia Đình 2

 

Nội dung của Come Home Love Phần 2 lấy những mâu thuẫn trong cuộc sống để mở ra những câu chuyện, nó rất gần gũi với đời sống hiện tại nên người xem sẽ dễ dàng đồng cảm mà từ đó thấy được cách giải quyết những vấn đề mà có khi chính bản thân mình đang gặp phải. Tất cả được bắt đầu từ phòng tập thế hình “See See Fitness” do thầy dạy yoga Thường Kiện Tân (Trương Kế Thông) và bạn gái của anh là Ôn Thi Thi (Huỳnh Thúy Như) cùng nhau sáng lập, nơi mà Luân Lập Tín (Trương Chấn Lãng) và Phương Gia Thượng (Hà Quân Thành) cùng nhau làm việc sau khi trở về nước. Bởi lo sợ Kiện Tân thay lòng nên Thi Thi đã tìm mọi cách để anh kết hôn với mình, tuy nhiên đó lại chính là nguồn cơn khiến cho cô trở thành trung tâm của những rắc rối.

Phim Mái Ấm Gia Đình 2

Trong khi đó, anh chàng Lập Tín ra sức ủng hộ đồng môn Kiện Tân thì Gia Thượng lại một lòng cổ vũ chị họ Thi Thi. Tuy nhiên, từ khi có sự xuất hiện của Lợi Lạc Nhi (Cung Gia Hân) thì mọi thứ bắt đầu thay đổi, thay vào đó là sự căng thẳng trong mối quan hệ của Lập Tín và Kiện Tân. Lạc Nhi là một blogger du lịch nổi tiếng. Trong một chuyến đi, Lạc Nhi quen biết Gia Thượng và Lập Tín. Hai chàng trai đều yêu mến cô để rồi giữa họ xảy ra mối tình tay ba phức tạp. Mặc khác, ba của Lập Tín là Luân Bác Khoan (Mạch Trường Thanh) là chủ tiệm hải vị nhiều năm. Ông muốn Lập Tín quay trở về giúp sức, kế thừa gia nghiệp của mình. Trong khi đó, cô ruột của Lập Tín là Luân Tịnh Văn (Lý Phong) thì lại luôn ra sức ủng hộ và tìm cách giúp đỡ anh trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Mái Ấm Gia Đình 2

Mặc dù nhìn bề ngoài thì chúng ta sẽ thấy gia đình này không có một vấn đề chung nào là quá lớn, tuy nhiên mỗi người lại đang phải đối mặt với những vấn đề lớn nhỏ khác nhau, thế nhưng trong lòng họ luôn tồn tại một tình yêu gia đình rất sâu sắc. Nối tiếp phần 1 với những thông điệp ý nghĩa, ở Mái Ấm Gia Đình 2 chúng ta sẽ nhận ra rằng khi mà bạn phải trải qua rất nhiều những sóng gió, đau khổ thì người thân sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ cũng như tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua những điều đó.

Tags: