Mái Ấm Gia Đình phần 3

Mái Ấm Gia Đình phần 3

Mai Am Gia Dinh phan 3 (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem phim Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối – Come Home Love III Dinner at 8 Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Nói đến những bộ phim dài tập nhất của châu Á chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới tác phẩm cô dâu 8 tuổi của điện ảnh Ấn Độ, tuy nhiên bên cạnh đó còn khá nhiều cái tên khác mặc dù không đạt được thành tích gần 2000 tập như đồn đại nhưng cũng đủ để khiến nhiều khán giả “chết mệt” khi xem hết từ đầu tới cuối, trong đó phải kể tới phim Mái Ấm Gia Đình Bữa Cơm Tối được phát hành bởi đài truyền hình nổi tiếng nhất Hồng Kông – TVB. Đây là một bộ sitcom với những câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống thường ngày của khá nhiều nhân vật, mặc dù từ năm 2012 tới nay nó đã phát tới tổng số trên 1000 tập nhưng điều kỳ diệu là rất ít khản giả bỏ phim, càng xem lại càng không thấy chán, tất nhiên nó hấp dẫn hơn hẳn đối thủ đến từ Ấn cả về nội dung lẫn dàn diễn viên.

Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối

Nội dung của phim Mái Ấm Gia Đình 3 xoay quanh một gia đình gồm có 7 thành viên gồm: Người quyền hành nhất là Mã Hổ (Lưu Đan), bà cô út Mã Nhu (Quách Thiếu Vân), con trai lớn Mã Cường (Từ Vinh), vợ của Mã Cường – Lao Lệ Thường (Lâm Y Kỳ), con trai nhỏ Mã Tráng hay còn gọi là John Mã (Lê Nặc Ý), cháu trai Mã Tử Nhân (La Thiên Vũ) và cháu gái Mã Tử Ni (Tưởng Gia Mân). Mặc dù là người một nhà với cùng chung huyết thống nhưng tính cách của mỗi người lại mỗi khác, điều này khiến nảy sinh rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười mà chỉ có người trong cuộc mới có thể tháo gỡ.

Phim Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối

Mọi việc bắt đầu từ người lớn nhất Mã Hổ, một người từng làm việc trong trại quản giáo nên với tính khắt khe của mình, ông thường bắt tất cả các thành viên trong nhà đều phải sống theo khuôn phép, đặc biệt là những cậu con trai của ông. Điều này đã khiến những thành viên trong gia đình cảm thấy không mấy thoải mái, trong đó người phản đối nhiều nhất là anh chàng Mã Tráng. Vì là một thanh niên trẻ tuổi với tính cách năng động cũng như lối sống hiện đại nên 2 cha con thường xuyên đấu “võ mồm” với nhau. Tuy hay đấu khẩu với “sếp lớn” nhưng anh lại luôn có mặt mỗi khi ông cần.

Mái Ấm Gia Đình Bữa Cơm Tối

Nếu như anh chàng Mã Tráng là trung tâm tạo ra những rắc rối thì ngược lại, Mã Cường và Lao Lệ Thường lại chính là những người chuyên đi gỡ rối, ngường thường xuyên đứng ra hòa giải mỗi khi trong nhà có chiến tranh. Ngoài dàn nhân vật đầy thú vị đến từ Mã Gia thì Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối còn có sự tham gia của một dàn luật sư và nhân viên làm việc tại văn phòng luật Tra Lý Thi. Với hệ thống nhân vật hùng hậu cùng với kịch bản nhiều ý tưởng, liên tục có sự đổi mới biến hóa giúp mọi người không bị nhàm chán, thậm chí Mái ấm gia đình còn đưa người xem đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác…

Tags: