Mairimashita! Iruma-kun (Phần 2)

Mairimashita! Iruma-kun (Phần 2)

Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.9 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mairimashita! Iruma-kun Phần 2 – Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên được sản xuất và công chiếu trong năm 2019, bộ anime Mairimashita! Iruma-kun lại tiếp tục được khởi chiếu phần hai vào đầu năm 2021, với sự quay lại của đạo diễn Makoto Moriwaki hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị mà phần đầu tiên của phim chưa thể mang đến, ngoài ra bộ anime này cũng được sản xuất bởi hãng phim Bandai Namco Pictures.

Nội dung trong bộ anime Mairimashita! Iruma-kun Phần 2 là câu chuyện xoay quanh về Suzuki Iruma, một con người và không hung dữ, một ngày nọ trở thành cháu trai của đại quỷ Sullivan. Dựa trên niềm tin, Iruma bắt đầu đi học nơi “Ông nội” làm chủ tọa … và ngạc nhiên thấy rằng cậu ấy đang tận hưởng cuộc sống ở đó với Asmodeus, Clara và những người bạn cùng lớp quỷ còn lại của mình.

Tuy nhiên ngay sau khi Iruma nghĩ rằng anh ấy đã phù hợp, thì sẽ có nhiều rắc rối phía trước! Một chiếc nhẫn bắt đầu nói chuyện, và Iruma … dở chứng ?! Cuộc sống hỗn loạn và đầy ma quỷ của Iruma ở trường vẫn tiếp tục! Cùng đón xem bộ anime Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season để theo dõi cuộc hành trình của Iruma-kun tại thế giới này nhé các bạn.