Majutsushi Orphen Hagure Tabi 2nd Season

Majutsushi Orphen Hagure Tabi 2nd Season

Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Kimluck-hen (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Majutsushi Orphen Hagure Tabi 2nd Season (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Majutsushi Orphen Hagure Tabi 2nd Season hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Kimluck-hen, sau những thành công của phần 1 được sản xuất và công chiếu trong năm 2019 thì vào đầu năm 2021 xưởng phim Studio Deen lại khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục cho trình làng phần 2 của bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Takayuki Hamana.

Cốt truyện trong bộ anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi Phần 2 xoay quanh một cậu bé có tên là Orphen, cậu ta là một pháp sư đầy tài năng, từ khi còn bé cậu đã được tu luyện ở Tháp Ngà Voi, vì niềm đam mê pháp thuật, muốn phát triển được bản thân lên nữa, mà Orphen đã quyết định ròi khỏi tháp để bắt đầu vào cuộc hành trình đi tìm một người được mệnh danh là Azalie, đây cũng chính là một cô gái mà cậu luôn kính nể như chị của mình.

Khi đó cuộc tìm kiếm của Orphen dường như chưa có kết quả. Sau 5 năm sau bỗng nhiên Orphen nhận được tin rằng Azalie đã biến thành một con rồng và biến mất, cuối cùng họ cũng đã gặp lại nhau tại thành phố Totokanta. Sự thật đằng sau hình dáng kinh khủng ấy của cô là gì? Và bí mật gì ẩn sau thanh gươm của Baldanders?