Mãng Hoang Kỷ: Thần Hồn Kiếm

Mãng Hoang Kỷ: Thần Hồn Kiếm

The Legend Of Jade Sword (2020)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mãng Hoang Kỷ: Thần Hồn Kiếm (2020) Vietsub Thuyết minh

Trong thời gian gần đây, dòng webmovie của điện ảnh hoa ngữ được khán giả quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, thị trường này vẫn khá khó khăn nên các dự án không có nhiều kinh phí đầu tư, hầu hết đều khá rẻ tiền và lấy cảm hứng từ các thước phim đã khẳng định được tầm ảnh hưởng tại Trung Quốc. The Legend Of Jade Sword là một trong những ví dụ rất đáng được nhắc đến trong tháng 9, sau khi phát hành trực tuyến thì nó đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Mãng Hoang Kỷ Thần Hồn Kiếm

Phim có tựa đề việt là Mãng Hoang Kỷ: Thần Hồn Kiếm, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do đạo diễn Chen Weixiang chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Jiang Qilin, Tang Jingmei, Ao Dog, Chen Mengyao, Zhou Yixuan,…Đây đều là những gương mặt còn khá xa lạ với mọt phim Trung Quốc, còn thiếu kinh nghiệm và diễn xuất tròn vai.

Mãng Hoang Kỷ Thần Hồn Kiếm (2020)

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến sống còn giữa Kỷ Nhất Xuyên và thế thế lực tà ác. Trước đây, Vô Gian thần vương tàn sát chúng sinh bị Nữ Oa phong ấn, Kỷ Thị phụng mệnh bảo vệ phong ấn. Tuy nhiên, hậu duệ thần vương luôn tìm cách giải trừ phong ấn nên thiên hạ liên tục xảy ra những sự việc bí ẩn. Kỷ Nhất Xuyên nhờ duyên cơ mà quen biết kiếm sĩ thần hồn Lan Chính Đạo, được truyền võ công cái thế. Sau khi phát hiện âm mưu của thần vương, anh đã tìm mọi cách để ngăn cản, giữ bình yên cho bách tính.