Mạng Xã Hội Chết Chóc

Mạng Xã Hội Chết Chóc

Mang Xa Hoi Chet Choc (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Mạng Xã Hội Chết Chóc – Socialphobia (2015) Thuyết minh FULL HD

Sau bộ phim ngắn đầu tay thực hiện năm 2010, Seok-jae Hong đã gây được sự chú ý đối với khán giả cũng như giới phê bình khi cho ra mắt bộ phim tâm lý mang tên Mạng Xã Hội Chết Chóc ra mắt hồi năm 2015, tác phẩm mà anh cũng chính là người viết kịch bản. Lấy chủ đề về mạng xã hội, thứ đang rất gần gũi với cuộc sống của hàng tỉ người trên khắp thế giới, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp mọi người sử dụng nó mọi lúc mọi nơi và tất nhiên nó cũng đã xuất hiện khá nhiều trong phim ảnh, tuy nhiên mỗi đạo diễn lại có một cách khai thác khác nhau và câu chuyện mà Seok-jae mang đến trong Socialphobia chắc chắn ít nhiều sẽ khiến người xem phải bất ngờ.

Mạng Xã Hội Chết Chóc

Mạng xã hội mà bộ phim Mạng Xã Hội Chết Chóc nhắc tới không phải là Facebook mà chính là twitter, nơi mà nhiều người có xu hướng cố ý khiêu khích hoặc đôi khi tranh luận cực kỳ gay gắt về những vấn đề nhỏ nhặt trên đó. Một phụ nữ thách thức người đàn ông trở thành mục tiêu như một kẻ thù của cộng đồng. Những người đàn ông trẻ này đã thể hiện được bản lĩnh của mình và thậm chí xuất hiện trước cửa nhà nhưng những gì họ tìm thấy là người phụ nữ tên MIN Ha-young đã tự treo cổ. Điều gì đã làm cô ấy chết? Có phải đó là tự sát hay là một vụ  án giết người?

Mạng Xã Hội Chết Chóc

Socialphobia đề cập tới vấn đề nhận dạng một danh tính khác trên Internet thông qua cái chết của một người phụ nữ. Nội dung của phim bắt đầu từ 2 thanh niên Ji Woong (Byun Yo Han) và Yong Min (Lee Joo Seung) đang chuẩn bị cho kỳ thi vào học viện cảnh sát nên cả 2 đã quyết định cùng nhau tham gia vào một vụ án. Những gì dường như giống như một vụ tự sát được cả 2 sự nghi ngờ là có sự dàn dựng tỉ mỉ. Sau khi đặt ra khả năng giết người, những người đàn ông trẻ tuổi trở lại hiện trường vụ án. Tuy nhiên bí ẩn bản thân nó dường như không phải là điểm của bộ phim này vì nó dần dần lộ ra trong quá trình tìm ra sự thật cho cái chết của MIN Ha-young, cuộc sống của cô ấy thực sự như thế nào và hai người đàn ông theo đuổi nguyên nhân thực sự của cái chết của cô ấy là gì?