Mãng Xà

Mãng Xà

Mae Bia (2015)Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 1006 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mãng Xà – Mae Bia (2015) vietsub thuyết minh HD

Từ sau bộ phim Mẹ Kế, điện ảnh Thái Lan chưa có thêm một bộ phim “nóng” đáng chú ý nào cả và bất ngờ vào dịp cuối năm 2015, Mãng Xà ra mắt với hàng loạt “cảnh nóng” cùng dàn diễn viên đẹp, đặc biệt nội dung của phim được đánh giá rất cao. Sự kết hợp giữa kinh dị và 18+ mang tới cho người xem những thước phim vừa có phần rùng rợn, vừa có phần kích thích và đặc biệt hồi hộp từ đầu tới cuối.

Mãng xà

Mãng Xà cũng có thể được gọi là một bộ phim kinh dị của Thái Lan, vốn là ưu điểm từ rất nhiều năm nay với những câu chuyện rùng rợn và Phim Mãng Xà cũng làm rất tốt nhiệm vụ này . Nội dung phim xoay quanh số phận một người phụ nữ giàu có, quyến rũ, yêu thích tự do tên là Mekala. Nàng sống trong một ngôi biệt thự cổ ở một ngôi làng nhỏ. Có lời đồn rằng hễ người đàn ông nào có tình cảm và qua lại với cô đều chết một cách bí ẩn.

Mãng xà

Dựa theo truyện ngắn về một câu chuyện liêu trai của cố nhà văn Vanich Charoekit-anant, nội dung của phim bắt đầu từ việc doanh nhân thành đạt Chanachol trở lại Thái sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài. Vì muốn tìm lại nét những văn hóa truyền thống của người Thái ngày xưa nên Chanachol đã đăng ký một tour du lịch văn hóa về miền quê sông nước. Trong chuyến đi này, Chanachol vô tình bị hút hồn bởi vẻ đẹp đầy quyến rũ và mê hoặc của cô nàng hướng dẫn viên gợi cảm Mekhala.

Mãng xà

Trong khi đó, Mekhala lại đang có những lời đồn thổi về mối quan hệ không thể giải thích được với một con mãng xà hung ác…  thế nhưng chàng doanh nhân thành đạt Chanachol bất chấp nguy hiểm để tìm đến với cô, mang tới cho cô những khoảng khắc mặn nồng nhất mặc cho việc ở nhà vợ anh vẫn đang nghĩ anh là một người chồng mẫu mực. Từ đó anh không chỉ phải đối mặt với kẻ hộ vệ đặc biệt của nàng suốt nhiều năm qua là một con mãng xà ghê rợn mà còn tạo nên sự rắc rối trong những mối quan hệ yêu đương, nhục dục.