Mãnh Hổ Thành Quảng Đông

Mãnh Hổ Thành Quảng Đông

Ten Tigers Of Guangdong (1999) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Xem phim Mãnh Hổ Thành Quảng Đông, Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ (1999) ATV lồng tiếng trọn bộ

Là đối trọng lớn nhất của đài TVB trong thập niên 90 thế kỷ trước, ATV sở hữu không ít những bộ phim võ thuật ăn khách, trong đó Mãnh Hổ Thành Quảng Đông là một ví dụ tiêu biểu. Tựa phim phát hành năm 1999 với thời lượng 32 tập của ATV quy tụ dàn diễn viên cực kỳ hùng hậu, góp phần quan trọng trong việc cạnh trang sòng phẳng với bom tấn Tuyết Sơn Phi Hồ của TVB cũng được phát hành cùng năm. Từ cốt truyện hấp dẫn khai thác chủ đề anh hùng vốn là lợi thế của phim Hồng Kông nói chung cho tới những cảnh hành động võ thuật đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, tất cả tạo nên một tác phẩm đi cùng năm tháng mà tới bây giờ không ít khán giả vẫn muốn xem lại.

Mãnh Hổ Thành Quảng Đông

Bối cảnh của Mãnh Hổ Thành Quảng Đông được lấy vào cuối đời Mãn Thanh, thời điểm chính phủ thối nát và hủ bại, đất nước Trung Quốc đang bị các cường quốc thi nhau tranh giành xâu xé, một miếng bánh đã được chia thành nhiều mảnh. Không chỉ bị giặc ngoại lăm le xâm chiếm mà trong nước những cuộc nội chiến vẫn diễn ra đều đặn, dân chúng lúc này lầm than khổ sở vô cùng.

Mãnh Hổ Thành Quảng Đông

Tuy nhiên, đúng với câu “Thời thế tạo anh hùng”, mười vị đại trượng phu trọng tình trọng nghĩa giữa Thành Quảng Đông đã xuất hiện, những con người trung can nghĩa đảm, vì quốc gia, họ chấp nhận hy sinh tất cả. Họ đã thêu dệt nên một sự tích anh hùng, trở thành câu chuyện Quảng Đông Thập Hổ được lưu truyền sau này.

Tags: