Manh Thê Thực Thần

Manh Thê Thực Thần

Manh The Thuc Than (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (56/56 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 126 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Manh Thê Thực Thần – Cinderella Chef (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Drama Manh Thê Thực Thần được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tử Y, vừa được ra mắt khán giả truyền hình. Đây là một trong số những bộ phim truyền hình chuyển thể đáng chú ý bậc nhất trong nửa đầu năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn tuyệt vời với cốt truyên hấp dẫn, hài hước. Dự án phim được khởi động từ khá lâu do đạo diễn Lâm Thiêm Nhất vai trò chỉ đạo, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên như: Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách,…

Manh Thê Thực Thần - Cinderella Chef (2018)

Nội dung phim Manh Thê Thực Thần xoay quanh câu chuyện xuyên không của cô gái hiện đại Diệp Gia Dao, thông qua thiên thạch thần kỳ, cô bất ngờ đến với thời Dụ Vương, gặp phải những câu chuyện rắc rối. Đầu tiên, cô bị bắt cóc lên hắc phong trại vì là con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài, bị kẻ cầm đầu là Bạch Sùng lợi dụng để moi tin từ triều đình, đồng thời tìm hiểu thân thế thực sự của Hạ Thuần Dư, người anh em kết nghĩa của hắn.

Manh Thê Thực Thần - Cinderella Chef (2018)

Được gán ghép cho Gia Dao, Thuần Dư cảm thấy rất khó xử, nhiệm vụ của anh là điều tra chứng cứ chứng minh Bạch Sùng đang cấu kết với thái tử nhằm lật đổ triều đình đang diễn ra thuận lợi thì gặp phải cô nàng rắc rối này. Tuy nhiên, Gia Dao là một cô gái thông minh, có tài nghệ nấu ăn rất giỏi, nhiều phen biến nguy thành an, giúp đỡ Thuần Dư không ít việc. Liệu có câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa cô gái hiện đại Gia Dao và anh chàng xuất thân quý tộc Thuần Dư.