Manyuu Hikenchou

Manyuu Hikenchou

Manyuu Hikenchou (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Manyuu Hikenchou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Manyuu Hikenchou là một bộ phim khá thú vị, đặc biệt giành riêng cho nam giới, nội dung chính bộ phim muốn nhắc đến là Ngực, nếu ngực to bạn có thể làm tất cả, tuy nhiên ngược lại với điều đó, nếu bạn sở hữu một màn hình phẳng thì bạn lại bị coi thường, thậm trí còn bị coi là con người không hoàn hảo, đó cũng chính là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được ngay sau khi xem bộ phim này. Phim Manyuu Hikenchou cũng được biết đến là một bộ phim tốn khá nhiều máu mũi của khán giả, bới những cảnh nóng, cảnh mát mà bộ phim mang đến, đó là những bộ ngực khủng, những cô nàng xinh đẹp ăn mặc sexy quyến rũ đến từng cenimet.

Nội dung bộ phim Manyuu Hikenchou nói về thời Taiheimeji, đó là thời kì mà tướng quân Tokugawa cai trị, ông là một vị tướng tài, tuy nhiên lại có một sở thích quái đảm là rất thích nhìn ngực phụ nữ, ông thích những người có bộ ngực to và vĩ đại. Bên trong phủ của ông tướng quân này có một nhóm chiến binh đặc biệt, họ hỗ trợ cho triều đình, họ chính là gia tộc Manyuu, đây cũng là một gia tộc khá đặc biệt, gia tộc này đánh giá con người qua bộ ngực, họ luôn có quan điểm có ngực là có tất cả, ngực to hay ngực nhỏ sẽ quyết định mọi thứ. Tuy nhiên có một điều bí mật trong gia tộc Manyuu, từ thời xa xưa họ đã có một cuốn bí kíp gia truyền, với cuốn bí kíp này, nếu ai sở hữu được, có thể luyện được ngực to ra, và đẹp hơn.

Bộ phim Manyuu Hikenchou xoay quanh một cô nàng ( nhân vật chính của bộ phim ) cô đã nén nút ăn cắp cuốn bí kíp gia truyền của gia tộc và trốn đi, với hi vọng có thể luyện được thành bí kíp đó, ngoài ra cô có một mong muốn chống lại thế giới độc ác mà chính gai tộc của cô đã tạo ra từ thời xa xưa. Liệu cô có làm được điều đó không ? cùng đón xem bộ phim Manyuu Hikenchou để theo dõi những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.