Mật Thám Thanh Triều

Mật Thám Thanh Triều

Wo Zai Qing Chao Dang Mi Tan (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mật Thám Thanh Triều – Wo Zai Qing Chao Dang Mi Tan (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Từng nổi tiếng với những thước phim kiếm hiệp cổ trang nhưng hiện nay điện ảnh Trung Quốc lại có khá ít phim chất lượng thuộc thể loại này, hầu hết đều là những dự án phim tâm lý cổ trang chuyển thể, vừa thu hút được lượng khán giả lớn vừa mất ít kinh phí đầu tư. Chính điều này tại cơ hội cho các diễn viên trẻ trong những mini phim, loại phim khá rẻ tiền nhưng lại là bàn đạp vô cùng quan trọng cho sự nghiệp của những ngôi sao trẻ, trong đó phải kể đến bộ phim Mật Thám Thanh Triều.

Mật Thám Thanh Triều - Wo Zai Qing Chao Dang Mi Tan (2017)

Phim có tựa đề gốc là Wo Zai Qing Chao Dang Mi Tan, được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Mạch Điền, với những tham gia của những cái tên còn khá lạ lẫm như: Thư Nhã, Tề Siêu, Trương Phong,…Phim lấy bối cảnh thời nhà Thanh dưới thời vua Khang Hy, một người được nhân dân tôn sùng, là vị vua vĩ đại bậc nhất trong lịch sử trung hoa, không chỉ mang lại cho mọi người cuộc sống ấm lo, hạnh phúc còn giúp đất nước trở nên cường thịnh.

Mật Thám Thanh Triều - Wo Zai Qing Chao Dang Mi Tan (2017)

Để cai trị cả bộ máy triều đình hết sức phức tạp, vua Khang Hi có sự trợ giúp của những cánh tay đắc lực, trong đó phải kể đến bộ 3 đại nội thị vệ gồm Tiểu Bảo, Bất Nhị và Triển Khuyển, họ đều là những người có võ công cao cường, hết mực trung thành. Lúc đó, trong triều tồn tại thế lực ngầm của Ngô Tam Quế, người có thực lực rất mạnh và cũng được vua nể vài phần. Nhưng vì mưu đồ tạo phản mà Khang Hi quyết định cử đại quân dẹp loạn đảng.