Mất Tích Bí Ẩn 2019

Mất Tích Bí Ẩn 2019

Fractured (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Mất Tích Bí Ẩn – Fractured (2019) Vietsub Thuyết minh

Được ra mắt thế giới tại Fantastic Fest vào ngày 22 tháng 9, Fractured nhận khá nhiều lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Đến 11 tháng 10 năm 2019, phim chính thức được phát hành rộng rãi bởi Netflix và ngay lập tức mang đến nhiều điều tích cực. Mặc dù không sở hữu nhiều cảnh hành động nhưng phim đã rất xuất sắc trong việc khai thác tâm lý nhân vật, diễn biến tình tiết, tạo nên sự cuốn hút đối với người xem, phù hợp với những ai yêu thích dòng phim hồi hộp.

Mất Tích Bí Ẩn

Phim có tựa đề việt là Mất Tích Bí Ẩn, do cặp đôi đạo diễn Brad Anderson và Adam Druxman cùng nhau phối hợp sản xuất, 2 cái tên được đánh giá cao về tài năng và sự am hiểu điện ảnh Âu Mỹ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao sáng giá như: Sam Worthington, Lily Rabe, Stephen Tobolowsky, Adjoa Andoh, Lauren Cochrane,…Nội dung phim xoay quanh người đàn ông Ray Monroe và hành trình giải cứu vợ và con gái của mình.

Phim Fractured (2019)

Trong một chuyến đi chơi xa, Ray cùng vợ Joanne và con gái gặp một sự cố trên đường và họ vội vàng đưa con gái vào bệnh viện cấp cứu. Do kiệt sức, Ray cũng được điều trị và khi anh tỉnh dậy thì không thấy bất cứ ai và cũng không có hồ sơ nhập viện. Thực tế, Ray đang bị ảo giác thực tại, con gái anh qua đời do sơ xuất lái xe và trong lúc cãi vã với Joanne thì Ray lỡ tay giết chết cô. Tất cả những điều anh ta đang làm chỉ là ảo tưởng và Ray luôn nghĩ anh có thể cứu được gia đình mình.