Mặt Trăng

Mặt Trăng

Moon (2009)Trạng thái: Bản đẹp
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 31 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mặt Trăng – Moon (2009) vietsub thuyết minh

Chiến thắng 1 giải BAFTA cùng rất nhiều giải thưởng lớn khác, ít ai có thể ngờ rằng Mặt Trăng lại làm được điều đó khi bộ phim sản xuất bởi điện ảnh Anh này không được “cầm trịch” bởi một đạo diễn tên tuổi cũng như không có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám, trong khi Duncan Jones trước đó mới chỉ thực hiện một tựa phim ngắn thì nam chính Sam Rockwell quen thuộc hơn với những vai phụ. Với kinh phí đầu tư 5 triệu USD, Moon không quá nổi bật về yếu tố thương mại, nó chỉ thu về 9,8 triệu USD cho nhà sản xuất khi mà nó được đánh giá là tác phẩm kén người xem, khá hại não.

Mặt Trăng

Nội dung của phim Mặt Trăng xoay quanh Sam Bell (Sam Rockwell), một phi hành gia tài giỏi, anh hiện chỉ còn ba tuần trong hợp đồng ba năm của mình trong chuyến đi công tác trên mặt trăng với nhiệm vụ thu hoạch helium-3 và gửi về Trái Đất, tâm trạng của anh những ngày này là hết sức háo hức khi cuối cùng cũng được trở về Trái đất. Anh là cư dân duy nhất của một cơ sở sản xuất dựa trên Mặt trăng cùng với máy tính và trợ lý của anh, GERTY (Kevin Spacey lồng tiếng).

Mặt Trăng

Tuy nhiên, khoảng thời gian dài một mình đã dẫn đến việc anh ấy tự nói chuyện với chính mình, hoặc với các ROBOT của mình. Không thể liên lạc trực tiếp với Trái đất do trục trặc giao tiếp lâu dài nhưng anh ta nhận được một tin nhắn không thường xuyên từ vợ của anh, Tess. Bất ngờ, anh bị gặp tai nạn, anh thức dậy và thấy rằng mình không cô đơn với rất nhiều những nhân bản của chính anh được người ta làm ra nhằm tăng năng suất thu hoạch helium-3. Anh cũng nhận ra rằng thế giới của anh không như anh nghĩ.