Mặt Trời Của Chàng Joo

Mặt Trời Của Chàng Joo

Mat Troi Cua Chang Joo (2013)Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 93 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo – Master’s Sun (2013) Trọn bộ vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2013, với tỉ lệ ratting luôn đạt mức rất cao và ổn định, Mặt Trời Của Chàng Joo liên tiếp xếp vị trí thứ 2 và thứ 3 trong suốt 17 tập phim kể từ đầu tháng 8. Được đạo diễn bởi Jin Hyeok, đồng thời quy tụ dàn diễn viên tên tuổi đang được nhiều người yêu mến như So Ji Sub, Gong Hyo Jin, Seo In Gook, Master’s Sun lúc đầu chỉ có 16 tập như nhiều phim truyền hình khác thường thấy ở Hàn, tuy nhiên vì độ HOT của nó mà nhà sản xuất quyết định làm thêm một tập bổ xung với mục đích tri ân tới khán giả cùng một cái kết đẹp nhất có thể.

Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo

Nội dung của phim Mặt Trời Của Chàng Joo xoay quanh câu chuyện giữa một người phụ nữ có khả năng nhìn thấy những bóng ma và một người đàn ông luôn cố gắng bảo vệ cô. Sự việc bắt đầu từ vài năm trước đây khi Kong-Sil (Kong Hyo Jin) bị tai nạn nhưng may mắn sống sót, kể từ khi sự kiện đó, cô nàng có thể nhìn thấy và nghe thấy những hồn ma. Cô cũng khiếp sợ của những bóng ma xuất hiện liên tục xung quanh cô. Bởi vì điều này, cô ấy không thể sống một cuộc sống bình thường. Kong-Sil sống trong một căn phòng trên mái nhà và mở rộng nó thành một nơi nghỉ trọ. Cô kiếm sống bằng cách làm những việc lặt vặt ở nhà trọ, bao gồm cả rau dọn.

Mặt Trời Của Chàng Joo
Trong khi đó Joo Joong Won (So Ji Sub) được biết tới là một tay giám đốc keo kiệt, hà tiện, tham lam và tự cao, kẻ luôn dùng đồng tiền để cân đo các mối quan hệ quanh mình. Joong Won ngồi mặt đối mặt với một người đàn ông sở hữu đất mà anh ta đang thực hiện dự án xây dựng một sân golf. Người đàn ông nói với Joong Won rằng vợ quá cố của ông ta không muốn anh ta để bán đất. Joong Won không tin vào ma quỷ và lờ đi. Anh rút ra một hợp đồng mà con của người đàn ông đó đã ký kết. Joong Won sau đó đã có được chữ ký của người đàn ông này, phi vụ thành công. Nhưng trên đường trở về nhà, Kong-Sil xin đi nhờ xe và được chấp nhận, trong xe cô ấy đã nói chuyện với ai đó mà không phải là Won, anh tỏ ra rất kinh ngạc nhưng khi Sil vô tình chạm vào người anh thì những bóng ma bỗng dưng biến mất.

Mat Troi Cua Chang Joo Master Sun 2013

Trở lại căn phòng trên mái nhà của mình, Kong-Sil tiếp tục với nỗi khiếp sợ bởi những bóng ma xung quanh cô như bình thường. Cô bắt đầu nghĩ lại câu chuyện với Joong Won và làm thế nào những bóng ma biến mất khi cô chạm vào anh. Kong-Sil quyết định đi mua sắm tại siêu thị Kingdom để gặp lại Joong Won và thử nó lại một lần nữa.