Máu Nhuộm Tử Cấm Thành

Máu Nhuộm Tử Cấm Thành

Bloodshed Over the Forbidden City (1990) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Là phần 3 trong seri phim khai thác về những cuộc chiến bên trong hoàng cung của nhà Thanh – Thanh cung 13 hoàng triều, Máu Nhuộm Tử Cấm Thành cũng là một trong những phần được khán giả yêu thích nhất, đây cũng là phần được THVL2 và VTVCab phát sóng tại Việt Nam, mang đến cho người xem những màn cung đấu đầy ác liệt với nhiều mưu mô và toan tính.

Phim Máu Nhuộm Tử Cấm Thành

Bối cảnh của Máu Nhuộm Tử Cấm Thành được lấy vào thời hoàng đế Hàm Phong, thời điểm mà chính trị rối ren bởi vua mới lên ngôi, trong khi ở bên ngoài dân chúng lầm than với liên tiếp những thiên tai xảy ra. Hàm Phong bên cạnh việc tìm cách cải thiện đời sống nhân dân còn một mối lo khác chính là người em ruột tên Vương Dịch Tố vì anh ta là người vừa có tài vừa có đức. Ngôi vua lẽ ra là thuộc về Dịch Tố nhưng do may mắn mà Hàm Phong được lên ngôi, chính vì thế mà Dịch Tố luôn là một nỗi lo cứ âm ĩ trong lòng của Phong.

Máu Nhuộm Tử Cấm Thành

Trong khi đó, cuộc chiến ở thâm cung cũng khốc liệt không kém khi Ngọc Lan luôn mong chờ được diện kiến hoàng thượng. Cô không bao giờ chịu ngồi yên chờ đợi mà luôn tìm mọi cách để đạt được điều mình muốn. Cuối cùng, Ngọc Lan đã gặp đươc hoàng thượng. Nhưng Ngọc Lan không như các phi tần khác, thay vì tìm cách đấu đá với nhau vì vị trí chốn hậu cung thì Ngọc Lan lại luôn có hứng thú với chính trị. Bằng năng lực và sự giúp đỡ của 1 vài người Ngọc Lan dần dần đã khẳng định được vị thế của mình trong cung. Không ai khác cô chính là Từ Hy thái hậu sau này…

Tags: