Max Điên Cuồng 3: Đón Bão

Max Điên Cuồng 3: Đón Bão

Max Dien Cuong 3: Don Bao (1985) Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 24 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Max Điên Cuồng 3: Đón Bão – Mad Max Beyond Thunderdome 1985 thuyết minh vietsub HD

Sau sự thành công vang dội của 2 phần đầu, tựa phim Max Điên Cuồng tiếp tục cho ra mắt phần 3 với tựa Max Điên Cuồng 3: Đón Bão hứa hẹn có nhiều màn rượt đổi kịch tính, nhiều pha hành động mãn nhãn và chất “điên cuồng” của phim sẽ được đẩy lên cao hơn nữa. Được phát hành năm 1985 với kinh phí đầu tư là 12 triệu USD , bộ phim của điện ảnh Úc tiếp tục cho thấy sự thành công của mình khi chỉ riêng tiền công chiếu ở Mỹ đã mang tới 36 triệu USD, nhiều hơn rất nhiều so với phần 2 là 24 triệu USD, chắc chắn Mad Max Beyond Thunderdome sẽ mang tới cho người xem một bữa tiệc hành động kịch tính nhất.

 Max Dien Cuong 3 Don Bao Mad Max Beyond Thunderdome 1985 

Bối cảnh của Max Điên Cuồng 3 được lấy tại Bartertown , được biết đến là một thành phố cạnh một sa mạc đã được quản lý để giữ lại một số công nghệ khi nền văn minh bị sụp đổ. Tài nguyên bị các thành phần man rợ cướp bóc.

Max Dien Cuong 3 Don Bao Mad Max Beyond Thunderdome 1985

Trong Phần này Max điên sẽ tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực, và đặc biệt sự mới mẻ được khai thác để tới phần 3, đây là lần đầu tiên anh phải giữ gìn và bảo vệ thị trấn, các sa mạc và sau đó giải cứu những đứa trẻ vô tội mà anh đã phát hiện ra.

Xem Phim Max Điên Cuồng 3

Nhiều hơn những cảnh hành động, rượt đuổi và nội dung phim sẽ có thêm nhiều điều mới mẻ chứ không đơn thuần là chạy và giết như 2 phần trước, mad max 3 hứa hẹn là một bộ phim giải trí tuyệt vời dành cho khán giả.

Tags: