Máy Quay Cảnh Sát

Máy Quay Cảnh Sát

Body Cam (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Phim Máy Quay Cảnh Sát – Body Cam (2020) Vietsub Thuyết minh

Mary J. Blige là gương mặt đình đám trong làng giải trí Âu Mỹ, cô có tầm ảnh hưởng và đã đoạt được 9 giải Grammy và 4 giải thưởng âm nhạc Mỹ. Sau khi vô cùng thành công trong lĩnh vực âm nhạc, Mary tiếp tục thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng để lại dấu ấn nhất định. Vai nữ chính trong dự án Body Cam tuy không thực sự quá hoàn hảo nhưng chắc chắn nó sẽ chắp cánh hành trình trở thành một diễn viên xuất sắc trong tương lai.

Máy Quay Cảnh Sát

Phim có tựa đề việt là Máy Quay Cảnh Sát, thuộc thể loại hình sự kinh dị, được đạo diễn Malik Vitthal đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, Ngoài Mary, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Nat Wolff, Lorrie Odom, David Zayas, Demetrius Grosse, Anika Noni Rose,…Sau khi phát hành rộng rãi vào mùa hè năm 2020, tác phẩm chỉ được đánh giá ở mức trung bình với nhiều ý kiến trái chiều và không thể làm hài lòng đội ngũ sản xuất.

Máy Quay Cảnh Sát - Body Cam

Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra về những cái chết bí ẩn tại một điểm dừng giao lộ của nữ cảnh sát Renee Lomito-Smith. Câu chuyện bắt đầu từ hàng loạt vụ án không thể giải thích được, Renee và đồng nghiệp bắt tay vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn. Sau đó, Renee phát hiện các cảnh quay về vụ việc chỉ diễn ra trong mắt cô, có một lực lượng siêu nhiên nào đó đang đứng đằng sau điều khiển mọi việc.