Mê Cung Của Pan

Mê Cung Của Pan

Me Cung Cua Pan (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 63 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mê Cung Của Pan – Pan’s Labyrinth 2006 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn phim viễn tưởng xuất sắc nhất của Hollywood, Guillermo del Toro đã quá quen thuộc với người xem qua bộ phim săn quỷ ra mắt hồi 2002, không chỉ thế mà đạo diễn người Mexico này còn gây bất ngờ lớn với Mê Cung Của Pan phát hành vào năm 2006 với 3 giải Oscar giành được. Với kinh phí đầu tư khá khiêm tốn cùng 13,5 triệu USD, phim là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước: Đức, Mexico và Mỹ, nó không chỉ thành công về mặt giải thưởng mà doanh thu của phim cũng gây được ấn tượng lớn với 87 triệu USD thu về, con số lớn gấp nhiều lần số tiền bỏ ra và trên hết là rất rất nhiều lời khen có cánh mà phim Pan’s Labyrinth nhận được, trên IMDB nó được chấm tới 8,2. Không quy tụ dàn sao đình đám, không kinh phí khủng nhưng với cốt truyện cực hấp dẫn, nhiều ý nghĩa và kỹ xảo xuất sắc đã mang tới rất nhiều thành công cho bộ phim này.

Mê Cung Của Pan

Lấy bối cảnh vào năm năm 1944, thời điểm mà đảng Pha Lăng của Tây Ban Nha đang nắm quyền, nội dung của phim Mê Cung Của Pan bắt đầu từ một cô gái, thích thú với câu chuyện cổ tích, được gửi cùng với người mẹ đang mang thai của mình để sống với cha dượng mới của cô, một đội trưởng nổi tiếng ác độc của quân đội Tây Ban Nha. Trong đêm, cô gặp một nàng tiên đưa cô đến một thần điền dã cũ ở trung tâm tựa như một mê cung huyền bí.

Xem Phim Mê Cung Của Pan Pan's Labyrinth 2006

Ông ấy nói với cô bé rằng cô là một nàng công chúa, nhưng phải chứng minh được khả năng ẩn chứa đó của mình bằng cách sống sót sau khi vượt qua ba nhiệm vụ khủng khiếp. Nếu cô ấy không làm được điều đó, cô ấy sẽ không bao giờ chứng minh mình là công chúa thực sự và sẽ không bao giờ nhìn thấy người cha thực sự của mình, chính là nhà vua, mãi mãi là không thể nhìn thấy và gặp lại. Liệu rằng cô bé có thành công với chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú nhưng cũng nhiều hiểm nguy đang chờ đón này không, chúng ta cùng theo dõi!

Tags: