Mê Cung Lập Phương

Mê Cung Lập Phương

Me Cung Lap Phuong (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 151 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mê Cung Lập Phương – Cube (1997) Vietsub HD

Không phải là một đạo diễn quá đình đám của điện ảnh Mỹ nhưng Vincenzo Natali đã thực sự gây ngạc nhiên đối với nhiều nhà phê bình cũng như khán giả trong ngoài nước khi mà tạo được điểm nhấn cực khác biệt cùng với bộ phim Mê Cung Lập Phương khi ông mới 28 tuổi, tựa phim kinh dị viễn tưởng luôn được xếp vào hàng đáng xem nhất của điện ảnh Mỹ. Ra mắt vào năm 1997, kịch bản phim được viết bởi André Bijelic, đạo diễn Vincenzo đồng vai trò biên kịch, mặc dù phim không được đầu tư kinh phí khủng mà ngược lại rất khiêm tốn cùng vẻn vẹn 300 ngìn USD và doanh thu mang về cũng không nhiều nhưng những gì diễn ra trong phim Cube hoàn toàn khiến bạn có thể bất ngờ.

Phim Mê Cung Lập Phương

Nội dung của phim Mê Cung Lập Phương xoay quanh sáu người khác nhau, mỗi người đến từ những hoàn cảnh rất khác nhau của cuộc sống, đánh thức để tìm thấy mình bên trong một khối lập phương khổng lồ với hàng ngàn phòng có thể. Mỗi người có một kỹ năng trở nên rõ ràng khi họ phải kết hợp lại với nhau để thoát ra: một cảnh sát, một nhân viên toán học, một nhà thiết kế xây dựng, bác sĩ, một người trốn thoát và một người đàn ông tàn tật. Mỗi người chơi một phần trong nhiệm vụ ly kỳ của họ để tìm câu trả lời là tại sao họ đã bị bỏ tù.

Mê Cung Lập Phương

Nếu bạn đang nghĩ về tình huống nào sẽ làm bạn kinh hãi nhiều nhất, Mê Cung Lập Phương sẽ là thách thức cuối cùng dành cho bạn. Thậm chí, sự khác biệt đến từ Cube chính là tiền đề để sinh ra chương trình “Survivor” trên truyền hình, nói cách khác thì nó là tiền thân của Survivor, trong đó mỗi người có một kỹ năng có thể giúp họ sống sót và có thể đưa họ ra ngoài. Tất cả đã chạm đến cảm xúc của con người và những gì mà họ đối mặt sẽ giúp họ trở nên tiến bộ hơn. Phim có nhiều cảnh nói chuyện đôi khi tạo cảm giác chậm chạp nhưng đó lại là một phần của câu chuyện khi mà nó diễn tả lại cái cách mà các thành viên trong nhóm cần tìm ra các tình huống và cách giải quyết các nhân cách khác nhau là điều không thể tránh khỏi.