Mê Cung Thần Thoại

Mê Cung Thần Thoại

Magi: The Labyrinth of Magic (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 71 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mê Cung Thần Thoại – Magi: The Labyrinth of Magic (2012-2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Mê Cung Thần Thoại kể về những mê cung kỳ quái, tại đó luôn ẩn giấu những kho báu đáng kinh ngạc bên trong chúng, cũng chính vì vậy mà những mê cung này luôn thu hút được sự chú ý. Những nơi bí ẩn này, được gọi là “Dungeon”, được cho là tác phẩm của Magi. Tại đó xuất hiện Djinns, những sinh vật siêu nhiên cai trị mê cung, cho phép những kẻ chinh phục thành công tiếp cận với sức mạnh to lớn của họ và chọn họ làm ứng cử viên vua tiềm năng để thống trị thế giới.

Nội dung trong phim Magi: The Labyrinth of Magic xoay quanh về nhân vật Aladdin, anh là một pháp sư tốt bụng và trẻ tuổi, ngay từ bé anh đã luôn háo hức khám phá thế giới sau khi rời khỏi nhà. Anh ta bắt đầu cuộc hành trình của mình chỉ cùng với người cố vấn Ugo của mình một djinn mà Aladdin có thể triệu tập với cây sáo của mình. Tuy nhiên, Aladdin sớm trở thành bạn với Alibaba Saluja dũng cảm sau khi gây ra sự phá hủy giỏ hàng của một thương gia địa phương.

Để trả cho các thiệt hại, Alibaba gợi ý rằng họ cố gắng chinh phục ngục tối gần nhất, thực hiện bước đầu tiên trong một cuộc phiêu lưu sử thi sẽ quyết định số phận của chính thế giới. Cuộc hành trình của chàng trai Aladdin sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Magi: Mê Cung Thần Thoại để theo dõi nhé các bạn.