Mẹ Kế 3: Đoạn Kết

Mẹ Kế 3: Đoạn Kết

Me Ke 3: Doan Ket (2013)Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 3201 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Mẹ Kế 3: Đoạn Kết – Jan Dara: The Finale 2013 vietsub HD

Sau 2 phần phim rất thành công được ra mắt năm 2001 và 2012, tựa phim Mẹ Kế của Thái Lan ngày càng được nhiều khán giả yêu thích và nếu như bản năm 2012 là sự khởi đầu cho mối quan hệ con chồng – mẹ kế thì năm 2013 , một cái kết trong Mẹ Kế: Đoạn Kết để đóng lại loạt phim cấp 3 rất thành công này. Dàn diễn viên tham gia phần 3 sẽ được giữ nguyên so với phần 2 , trong đó có nam diễn viên điển trai Mario Maurer cùng nữ diễn viên phim người lớn xinh đẹp của Nhật Bản là Sho Nishino.

Me Ke 3 Doan Ket Jan Dara The Finale 2013

Phim Mẹ Kế 3 Lấy bối cảnh Thái Lan trong những năm 1930, bộ phim xoay quanh nàng Jan Dara, sống trong một mái nhà cùng với các con trai của chồng. Cuộc sống với sự không cần bằng về lứa tuổi của cô với người chồng khiến Jan Dara nảy sinh tình ý với con trai của chồng mình, một anh chàng hiền lành, đẹp trai và cũng rất ga lăng. Cũng từ đây, những mối quan hệ phức tạp chồng chéo bắt đầu nảy sinh. Liệu đoạn kết của những lần vụng trộm, mối quan hệ lén lút và đầy nghịch lý này sẽ kéo dài được bao lâu…

Me Ke 3 Doan Ket Jan Dara The Finale 2013

Tiếp tục là trung tâm của mọi câu chuyện, Mario Maurer tỏa sáng trong vai diễn của một câu thanh niên đã già dặn và bươn trải, câu chuyện của Jan Dara: The Finale được dẫn dắt theo kiểu nhớ về chuyện cũ của 2 người bạn già sau nhiều năm gặp nhau, một là chủ còn một là tớ của ngày xưa. Tất nhiên những cảnh nóng bỏng tiếp tục được giao cho nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản là  Shô Nishino, cô nàng xinh đẹp này có diễn xuất không tệ một chút nào.

Me Ke 3 Doan Ket Jan Dara The Finale 2013