Mẹ Tuổi Teen

Mẹ Tuổi Teen

Me Tuoi Teen (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mẹ Tuổi Teen – Teenage Mom The Series (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Tình yêu tuổi học trò luôn là một điều gì đó đẹp nhất, đáng nhớ nhất đối với mỗi học sinh, và chính là kỷ niệm khó mai mờ nhất khi chúng ta trưởng thành. Tuy nhiên, khi tình yêu ngây ngô, đáng yêu vượt quá giới hạn thì nó lại đem đến những điều vô cùng khó khăn, gây ảnh hưởng không chỉ đến bản thân mà còn cả người thân, gia đình. Và bộ phim Teenage Mom The Series đã đề cập đến vấn đề có phần hơi nhạy cảm nhưng lại là câu chuyện cần thiết truyền tải đến mọi người.

Mẹ Tuổi Teen - Teenage Mom The Series (2017)

Phim có tựa đề việt là Mẹ Tuổi Teen, thuộc thể loại tâm lý học đường, với sự tham gia của cặp đôi chính là Jane Ramida Jiranorraphat và Perawat Kristtps Sangpotirat, đây là hai cái tên rất tiềm năng của điện ảnh Thái Lan và hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai không xa. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống, học tập và tình yêu của nữ sinh trung học, đáng yêu Fah (Jane Ramida Jiranorraphat) và bạn trai của cô là Mek (Perawat Kristtps Sangpotirat), chàng thanh niên điển trai, giỏi thể thao.

Mẹ Tuổi Teen

Hai người quen biết và đến với nhau khi còn ngồi trên băng ghế nhà trường, đã từng mơ mộng, ước ao một cuộc sống hạnh phúc sau khi tốt nghiệp nhưng trong một lần không kiềm chế được cảm xúc nên Fah đã có thai khi mới 18 tuổi. Quá sốc và bất ngờ, Fah không biết làm thế nào khi mình còn quá trẻ, và vẫn chưa sẵn sàng làm mẹ, cô chỉ biết trốn tránh mọi người. Còn Mek thì cũng không đủ chính chắn để bên cạnh Fah lúc cô cần nhất, liệu mọi chuyện sẽ ra sao với đôi bạn còn rất trẻ này.