Meikyuu Black Company

Meikyuu Black Company

The Dungeon of Black Company (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Meikyuu Black Company (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Meikyuu Black Company được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh The Dungeon of Black Company của tác giả Yōhei Yasumura, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2016 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Vào năm 2021 hãng phim Silver Link đã khiến cho khán giả bất ngờ khi chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Mirai Minato.

Nội dung trong bộ anime Meikyuu Black Company là câu chuyện xoay quanh về Kinji, bản thân anh là một người thiếu đạo đức, hay còn gọi cách khác là một người “mất dạy”, anh ta lạc lối trong công việc ở cuộc sống hiện đại. Vào một ngày nọ, anh thấy mình bị chuyển đến thế giới khác nhưng không phải là một anh hùng với những ánh hào quang dang tay chào đón.

Cũng chính từ đó mà anh ta đã ngay lập tức bị khổ đày! Rồi còn là nô lệ cho một công ty “độc ác” ở thế giới giả tưởng. Lúc này, Kinji đã có được một bài học thực sự về công việc khó khăn như thế nào! Có làm thì mới có ăn, không làm mà đòi có ăn thì…Câu chuyện kể về cuộc hành trình của chàng trai Kinji này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Meikyuu Black Company để theo dõi nhé các bạn.