Mèo Máy Kuro

Mèo Máy Kuro

Meo May Kuro (1999)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem phim Mèo Máy Kuro – Cyborg Kuro chan (1999) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Nhắc đến điện ảnh Nhật Bản, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim hoạt hình, anime, và điều dễ thấy là có quá nhiều những tác phẩm như vậy được ra mắt hàng năm và đa phần là đều được chuyển thể từ những cuốn truyện tranh, từ nhiều năm nay nó đã gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ, nhiều tác phẩm được lên sóng tại Việt Nam đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem và Mèo Máy Kuro là một trong số đó. Có lẽ cái tên Doremon sẽ thông dụng hơn, nhưng Kuro cũng là một tựa phim rất tuyệt vời, Cyborg Kuro chan được phát hành vào năm 1999 với thời lượng 66 tập, phim được lồng tiếng và phát sóng bởi đài HTV3 với chất lượng khá tốt.

Mèo Máy Kuro

Nội dung của phim Mèo Máy Kuro kể về câu chuyện của một chú mèo mạnh nhất của thành phố tên là Kuro. Kuro sống khá hạnh phúc khi mà công việc hàng ngày của cậu chỉ là trong coi nhà cửa cho ông bà chủ, chơi đùa cùng những cô cậu mèo hàng xóm và được chăm sóc ăn uống rất tốt. Tuy nhiên ông tiếng sĩ Go nham hiểm đã lên kế hoạch để biến Kuro thành chú mèo máy được trang bị trong người những loại vũ khí cũng như công nghệ tối tân nhất, nhằm phục vụ cho âm mưu đánh chiếm thế giới của ông ta.

Mèo Máy Kuro
Một ngày nọ, Kuro đang trên đường đi thăm cô nàng chó Pooley để bày tỏ tình cảm mà chẳng biết gì về âm mưu này, cậu vẫn hồn nhiên và vui tươi như bao ngày khác. Tuy nhiên, khi mà chưa kịp hoàn tất việc tỏ tình thì Kuro đã bị ông Tiến sĩ bắt cóc. Khi tỉnh dậy, nó mới biết mình đang nằm tại phòng thí nghiệm và đã bị ông tiến sĩ chuyển hoá thành nửa máy nửa mèo. Mặc dù vậy, Kuro chẳng những không phục tùng, không chịu khuất phục mà cậu ta còn tức giận phá tan phòng điều khiển và thoát ra ngoài. Một đội quân mèo máy khác được cử ra ngăn chặn Kuro nhưng không thể đánh bại Kuro. Với một đống vũ khí gắn trong người, Kuro quyết tâm quay trở lại trả thù tiến sĩ Go cũng như phá tan những âm mưu nham hiểm khác của lão ta….