Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

Trab Fah Mee Tawan (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời – Trab Fah Mee Tawan (2020) Vietsub

Kao Supassara Thanachart bắt đầu đóng phim chuyên nghiệp từ khá sớm, cô được khán giả biết đến nhiều qua seri Tuổi nổi loạn. Xinh đẹp, sở hữu khả năng diễn xuất tốt chính là 2 điểm mạnh nhất của cô. Tuy nhiên, sự nghiệp của Kao không hề dễ dàng, sau khoảng thời gian tập trung vào việc học, cô tiếp tục tỏa sáng trong thời gian gần đây và liên tục nhận đưỡ những lời mời chất lượng. Trab Fah Mee Tawan sẽ là dự án được lên sóng tiếp theo của Kao, nó dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020.

Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

Phim có tựa đề việt là Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời, thuộc thể loại tình yêu hài hước. Đóng cặp cùng Kao là nam thần Mark Prin Suparat, một diễn viên toàn diện và có lượng fan đông đảo, hầu hết các thước phim có anh đảm nhận vai nam chính đều thành công. Chắc chắn rằng 2 cái tên này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả trong thời gian tới, và nếu ai là mọt phim Thái thì khó có thể bỏ qua tác phẩm đáng để chờ đợi này.

Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời - Trab Fah Mee Tawan

Nội dung phim kể về cô nàng Fahmai, cùng câu chuyện tình hài hước và vô cùng đáng yêu với anh chàng Arthit. Xinh đẹp, thông minh và có chút tinh quái, Fahmai quyết tâm “bám trụ” lại nhà của Arthit sau khi cha mẹ cô qua đời. Để làm điều đó, cô lập kế hoạch “lên giường” với Arthit nhưng nó vô tình khiến anh gặp tai nạn nguy hiểm. Tuy may mắn sống sót nhưng Arthit rất ghét Fahmai, và cô bắt buộc phải đi nước ngoài 4 năm để anh quên đi mọi thứ. 4 năm sau trở về, Arthit vẫn không thay đổi nhưng thời gian ở bên nhau đã giúp hai người hòa hợp và yêu nhau từ lúc nào không hay.