Miền Tây Hoang Dã

Miền Tây Hoang Dã

Wild Wild West (1999)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem phim Miền Tây Hoang Dã – Wild Wild West (1999) vietsub thuyết minh

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của Hollywood trong thập niên 90 thế kỷ trước, Will Smith luôn là lựa chọn hàng đầu của những đạo diễn phim hành động hoặc hài hước, là cái tên đảm bảo cho doanh thu phòng vé, vì thế mà không có gì khó hiểu khi một bộ phim ra mắt năm 1999 đã được đầu tư kinh phí tới 170 triệu USD, phim mang tên Miền Tây Hoang Dã. Đạo diễn của phim là Barry Sonnenfeld – người từng nhiều lần hợp tác với Will Smith trong nhiều dự án đình đám trước đó của ông, trong khi những cái tên khác góp mặt trong phim cũng rất đáng chú ý như Kevin Kline, Kenneth Branagh, và Salma Hayek.

Miền Tây Hoang Dã

Một ngày nọ ở Miền Tây Hoang Dã, một nhà khoa học nổi tiếng được tìm thấy đã chết. Giả thuyết được đưa ra là ông ta đã bị chặt đầu bởi một thiết bị ma quỷ. Đặc vụ Artemus Gordon, một người khá sáng tạo, phát hiện ra cảnh tượng cuối cùng của người đàn ông và buộc phải hợp tác với James West, một người đàn ông không dựa vào gì ngoài khẩu súng của anh ta. Đầu tiên, họ nghi ngờ Tướng “Bloodbath” McGrath chịu trách nhiệm cho vụ giết người, nhưng vì anh ta không đủ thông minh để tự mình phát minh ra thiết bị chặt đầu sắc bén đến như thế, vì thế một kẻ chủ mưu độc ác hơn đằng sau vụ việc đã sớm được chứng minh là tồn tại.

Miền Tây Hoang Dã

Trong khi đó, Tiến sĩ Arliss Lovless, người đã bắt cóc các nhà khoa học giỏi nhất của quốc gia, dường như có kế hoạch lấy một phần lớn đất nước làm tài sản cá nhân của mình. Tuy nhiên, Tiến sĩ Lovless đã không đánh giá cao về sự can thiệp có thể có từ hai người đàn ông, người có thể bị phân tâm một chút bởi sự xuất hiện bất ngờ của Rita Escobar, con gái của một trong những nhà khoa học bị bắt cóc.