Miêu Yêu Quyến Rũ

Miêu Yêu Quyến Rũ

Dụ Hoặc Miêu Yêu (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Miêu Yêu Quyến Rũ – Dụ Hoặc Miêu Yêu (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Điện ảnh hoa ngữ luôn sản sinh ra những tác phẩm ấn tượng, họ luôn đem đến những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho khán giả khi xem phim, không chỉ được đầu tư tỉ mỉ về nội dung mà những tác phẩm phim hoạt hình đến từ Trung Quốc luôn được trau truốt rất tỉ mỉ về đồ họa cũng như âm thanh của phim. Miêu Yêu Quyến Rũ chính là một ví dụ điển hình như vậy.

Nội dung trong Phim Miêu Yêu Quyến Rũ là câu chuyện xoay quanh một nữ nhân vật chính, cô ấy tên là Tô Thanh Hàn, cô phải phải là người bình thường, bình sinh cô chính là một Miêu yêu được trùng sinh sống trong thế giới con người, ở kiếp trước, Tô Thanh Hàn đã có mối hận thù không thể xóa nhòa với chính người yêu của mình, vì vậy mà kiếp này cô quyết định sẽ tìm đến anh ta để trả mối thù đó.

Tuy nhiên thật trớ trêu thay, khi mà Tô Thanh Hàn gặp được người tình của mình, thì cô không thể báo thù mà còn nảy sinh tình cảm một lần nữa với anh ta, cùng với đó cô nàng Miêu yêu này còn phải đứng giữa cao lãnh cấm dục nam thần và tà mị lãnh diễm yêu vương, biết phải lựa chọn ai. Mời các bạn đón xem bộ Phim Miêu Yêu Quyến Rũ 2018 để theo dõi nhé.