Minh Triều Bí Sử

Minh Triều Bí Sử

Tortured Sex Goddess of Ming Dynasty (2003) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 723 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Minh Triều Bí Sử – Tortured Sex Goddess of Ming Dynasty 2003 vietsub thuyết minh

Thường được chú trọng cả về cốt truyện lẫn dàn diễn viên, những bộ phim cấp 3 của điện ảnh Hồng Kông luôn được khán giả trên khắp châu Á đánh giá rất cao, từ những năm đầu thập niên 80 cho tới nay đã có rất nhiều những tác phẩm đình đám được ra mắt, thậm chí ngay cả khi HK được trả về trung quốc thì dòng phim này vẫn được sản xuất đều đặn và một ví dụ tiêu biểu là phim Minh Triều Bí Sử vốn được phát hành vào năm 2003. Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo của phim là đạo diễn  Hung Leung-Yan, Tortured Sex Goddess of Ming Dynasty đồng thời cũng là tác phẩm đầu tay của ông, trước đó ông từng tham gia diễn xuất trong một dự án phim hành động khá lớn hồi năm 1994.
Minh Triều Bí Sử
Nội dung của phim Minh Triều Bí Sử xoay quanh một người đàn ông tên là Ngai, để thực hiện kế hoạch thâm sâu của mình, y sẽ sử dụng phương án tự thiến và tiến cung, sau đó gia nhập giới quý tộc phong kiến nhằm tìm kiếm tiền tài và danh vọng. Thế nhưng ngay khi chưa kịp tự xử thì trong lần ăn chơi cuối cùng của mình, y đã thực sự điên dại vì một vũ nữ xinh đẹp nên thay đổi ý định và quyết định cùng cô chạy trốn khỏi cung thái giám.
Minh Triều Bí Sử
Ra được bên ngoài, không còn phải lén lút như lúc trong cung, y và nàng đã có những phút giây mây mưa hoan lạc suốt từ ngày này qua ngày khác, càng ngày nàng ta lại càng thể hiện được những kỹ năng tuyệt vời mà nàng đã học được trong suốt bao năm ở chốn thanh lâu. Thế nhưng, đang trong lúc cao trào, Ngai bỗng bất ngờ cắt đầu nàng, sau đó mang nó về phủ thái giám để chuộc tội…