Minh Triều Cẩm Y Vệ 2

Minh Triều Cẩm Y Vệ 2

A Security Of The Ming Dynasty 2 (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Minh Triều Cẩm Y Vệ 2 – A Security Of The Ming Dynasty 2 (2017) thuyết minh vietsub

Không quy tụ dàn sao nổi tiếng, không được sản xuất bởi một ekip đình đám nhưng tựa phim võ thuật cổ trang mang tên Minh Triều Cẩm Y Vệ vẫn làm nên những điều bất ngờ cho khán giả khi mang tới những cảnh quay mãn nhãn, những màn giao đấu đẹp mắt xuyên suốt một cốt truyện lôi cuốn, kịch tính, vì thế mà không có lý do gì để các nhà làm phim đến từ trung quốc không tiếp tục với phần 2. Đúng như sự mong đợi của nhiều người xem, chỉ 1 năm sau thành công của phần 1, Minh Triều Cẩm Y Vệ 2 đã được ra mắt và lần này người “cầm trịch” tiếp tục là đạo diễn Tiết Văn Hoa trong khi dàn diễn viên được thay đổi hoàn toàn.
Minh Triều Cẩm Y Vệ 2
Nội dung của phim A Security Of The Ming Dynasty 2 bắt đầu từ việc đô ngự sử Chu Tân phát hiện ra âm mưu tạo phản của Kỷ Cương, vì thế mà ông ta muốn dâng thư lên ngự tiền để thông báo cho hoàng thượng. Thế nhưng, Kỷ Cương đã nhanh hơn ông một bước khi mà y cho người ám sát Chu Tân ngay đêm của ngày hôm trước để bịt đầu mối thành công.
Minh Triều Cẩm Y Vệ 2
Mặc dù vậy, ngay trước khi chết, Chu Tân đã giao lại chứng cứ và con gái Chu Mộng Điệp cho một cẩm y vệ hết sức trung thành là Lý Nghị. Không ngại hiểm nguy, Lý Nghị một mặt vừa bảo vệ Chu Mộng Điệp thoát khỏi truy bắt của Cẩm Y Vệ Tào Kiên và Lưu Miễn, một mặt anh ta quyết tâm điều tra ra hung thủ sát hại Chu Tân và thê nhi.