Mobile Suit Gundam SEED C.E. 73: Stargazer

Mobile Suit Gundam SEED C.E. 73: Stargazer

Kidou Senshi Gundam SEED C.E. 73: Stargazer (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mobile Suit Gundam SEED C.E. 73: Stargazer Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mobile Suit Gundam SEED C.E. 73: Stargazer là một bộ phim ngắn rất thành công của đạo diễn Susumu Nishizawa, bộ phim chỉ bao gồm 3 tập phim nhưng đã đem về rất nhiều thành cong cho nhà sản xuất, vì vậy mà sngay sau khi kết thúc, bộ phim này cũng đã được chuyển thể sang truyện tranh, được viết bởi tác giả Naoki Moriya, bộ truyện này cũng chính thức được phát hành ngay sau 1 năm bộ phim kết thúc.

Trong tương lai vào thời đại C 73, khi đó căng thẳng giữa Naturals và Coordinators ngày càng biến động mạnh mẽ, thì cũng chính là lúc chiến tranh giữa Trái Đất với PLANT bắt đầu bùng nổ thực sự. Để có thể giữ được hòa bình cũng như ngăn chặn cuộc chiến kinh hoàng này, các nhà thám hiểm, nhưnngx người anh hùng thực sự đã phải đứng lên để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Xuất hiện trong bộ Phim Mobile Suit Gundam SEED C.E. 73: Stargazer chính là những người anh hùng đã đứng lên vì chính nghĩa, họ là Sven Cal Bayan một phi công ưu tú của đội EA, Phantom Pain. Selene McGriff là một nhà nghiên cứu điều phối viên tại Tổ chức khảo sát và phát triển không gian sâu trung lập và anh cũng chính là nhà phát triển bộ đồ di động thăm dò không gian của GSX-401FW Stargazer. Mặc dù nguồn gốc của họ hoàn toàn khác nhau, nhưng cuộc chiến mở rộng vẫn sẽ buộc họ phải đứng lên vì hòa bình thế giới.