Mối Tình Tuổi Trẻ

Mối Tình Tuổi Trẻ

Young Love Lost (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mối Tình Tuổi Trẻ – Young Love Lost (2015) Vietsub Thuyết minh

Guoqiang Xiang là cái tên còn rất xa lạ với mọt phim hoa ngữ, anh là đạo diễn trẻ và được đánh giá cao về tài năng. Young Love Lost chính là tác phẩm đáng chú ý đầu tiên của anh trong sự nghiệp, sau khi được phát hành vào năm 2015 thì nó nhanh chóng để lại những dấu ấn đậm nét và dành được một số giải thưởng cao quý. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn mà dàn diễn viên chính như Lý Mộng, Đổng Tử Kiện, Shang Tielong hay Xiaoran Tang cũng thể hiện rất tốt vai trò của mình.

Mối Tình Tuổi Trẻ

Nội dung phim Mối Tình Tuổi Trẻ kể về mối tình ngọt ngào, đáng yêu nhưng cũng không ít trắc trở giữa chàng trai trẻ Lộ Tiểu Lộ và cô y tá Bạch Lam. Sau khi có kết quả học tập không tốt thì Tiểu Lộ được bố xin cho công việc thợ nguội tại khu công nghiệp gần nhà. Một ngày nọ, cậu tình cờ gặp Bạch Lam và yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ đó, Tiểu Lộ luôn tìm cách tiếp cận và tạo sự chú ý với Bạch Lam nhưng nhận lại chỉ là sự lạnh lùng.

Mối Tình Tuổi Trẻ - Young Love Lost

Cho đến một ngày, cậu nhận nhiệm vụ vào khu hóa chất tháo một chiếc ốc vít nhưng bị sốc khí độc, phải đưa đến phòng y tế, nơi Bạch Lam đang làm việc. Từ đó, hai người trở nên thân thiết hơn dần dần hiểu hơn về đối phương. Vì Bạch Lam và gia đình, Tiểu Lộ quyết tâm ôn thi đại học và xuất sắc thi đỗ, nhưng cũng thời điểm đó thì cô cũng chuẩn bị lên thành phố học tập. Hai người cách xa nhau nhưng chưa phút giây nào ngừng nhớ về nhau.