Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo

Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo

Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 56 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ánh sáng của tác giả Tarun Tatsunoko, đây cũng là bộ anime đầu tiên được hợp tác bởi hai đạo diễn Keizou Kusakawa và Yasutaka Yamamoto. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh ba đứa trẻ có tên là: Sakamaki Izayoi, Kudō Asuka và Kasukabe Yō, chúng có một sống cuộc sống vô cùng buồn tẻ vì chúng sở hữu sức mạnh tâm linh vô song.

Câu chuyện trong phim Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo được bắt đầu bằng việc khi mà ba nhân vật chính của chúng ta họ nhận được một phong bì vận chuyển họ đến Khu vườn nhỏ, đây là một vùng đất vô cùng bí ẩn, tại đây có một nguồn sức mạnh siêu nhiên gọi là Gifts. Ở đó, cư dân sử dụng Quà tặng để chơi các trò chơi cổ phần cao được gọi là Trò chơi quà tặng để kiếm tiền và sự uy tín cho cộng đồng của họ.

Để lấy được lại sự thịnh vượng cho vùng đất kì bí này, ba đứa trẻ đã quyết định tham gia vào cộng đồng No Name để cùng nhau bước vào một cuộc hành trình mới. Khi họ tìm hiểu thêm về Khu vườn nhỏ, họ quyết định lật đổ các Lãnh chúa quỷ chuyên chế để có thể giành lại được hòa bình. Cùng đón xem bộ phim Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo đầy kì thú này để khám phá nhé các bạn.