Mong Ước Cháy Bỏng

Mong Ước Cháy Bỏng

Mong Uoc Chay Bong (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 559 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Mong Ước Cháy Bỏng – Desire Q (2011) Vietsub HD

Sinh năm 1961 tại Pháp, Laurent Bouhnik được biết tới là một đạo diễn khá có tiếng của điện ảnh nước nhà với nhiều bộ phim được khán giả đón nhận, trong đó nổi lên là Mong Ước Cháy Bỏng được ra mắt vào năm 2011, tựa phim có nhiều cảnh quay nóng bỏng trong một câu truyện phim khá hấp dẫn. 1,5 triệu euro là con số dành cho việc sản xuất, nó không lớn nhưng là khá ổn cho một tựa phim tâm lý, vì thế phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt sáng của điện ảnh Pháp, vì thế mà diễn xuất rất tốt là điểm mạnh của phim mặc cho có nhiều cảnh quay khó về cảm xúc.

Mong ước cháy bỏng

Lấy bối cảnh xã hội đang bị suy thoái do cuộc khủng hoảng kinh tế đã diễn ra trên toàn nước Pháp, nội dung của phim Mong Ước Cháy Bỏng xoay quanh một cô gái 20 tuổi có tên là Cecile, người có ham muốn về thể xác rất cao, khiến cho cuộc đời của nhiều người bị cuốn theo sự thay đổi sau khi họ gặp cô. Sinh ra tại một vùng nông thôn của Pháp, cách sống của cô là yêu thật nhiều người để quên đi nỗi đau bởi cái chết mới đây của cha cô, liệu rằng sau cùng cô sẽ chọn được cho mình một bến đỗ thích hợp nhất hay rồi cuộc đời cô sẽ bị rẽ sang một hướng khác.

Phim Mong ước cháy bỏng

Như đã nói ở trên, điểm sáng của phim Q ngoài những cảnh quay cực táo bạo thì còn là diễn xuất rất ấn tượng của những diễn viên trẻ rất tài năng. Người đầu tiên là Deborah Révy đóng vai chính. Ngay cả khi nhân vật của cô ấy không thực sự nổi bật (một cô gái bị ám ảnh bởi tình dục và tham lam để làm tình với nhiều người, chỉ vì cha cô qua đời gần đây), cô ấy đã làm rất tốt, với một thái độ khiêu khích và tự nhiên. Cô ấy khá thuyết phục ngay cả khi thực hiện những phân cảnh khá khó xử. Hélène Zimmer đóng vai người đối diện, một cô gái nhút nhát sợ hãi thực hiện tình yêu với bạn trai lần đầu tiên, cũng cảm động và rất thuyết phục.