Monos

Monos

Monos (2019)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Phim Monos – Monos (2019) Vietsub Thuyết minh Full

Là dự án hợp tác giữa Colombia và Hoa Kỳ, Monos mang đến một nét mới mẻ và độc đáo trong cách khai thác kịch bản, nhận được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn. Sau khi ra mắt tại Liên hoan phim Sundance vào đầu năm 2019, phim đã xuất sắc dành một số giải thưởng cao quý. Đến tháng 9 năm 2019, tác phẩm chính thức được phát hành tại Mỹ, và nhanh chóng được khán giả đón nhận. Nếu ai yêu thích thể loại hành động phiêu lưu thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để theo dõi.

Phim Monos

Phim Monos do Alejandro Landes trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên có tầm ảnh hưởng khá lớn tại làng giải trí Colombia, ông không chỉ là đạo diễn, nhà biên kịch tài năng mà còn là nhà báo uy tín. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Moisés Arias, Julianne Nicholson, Sofia Buenaventura, Karen Quintero, Julian Giraldo,…

Monos Vietsub

Nội dung phim kể về hành trình áp giải con tin của một nhóm thiếu niên có vũ trang trong rừng rậm đầy nguy hiểm. Câu chuyện bắt đầu từ một đỉnh núi Colombia xa xôi, tại Monos, nhóm biệt kích thực hiện các bài tập huấn luyện quân sự, đó là áp giải tù nhân “Doctora”. Họ được giám sát và cùng nhau thúc đẩy nhau cố gắng hoàn thiện hơn nữa. Tuy nhiên, Monos bị tấn công một cách bất ngờ, nhóm sẽ phải làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ.