Monster Strike The Animation

Monster Strike The Animation

Monster Strike The Animation (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Monster Strike The Animation Vietsub Thuyết Minh HD

Mở đầu bộ Anime Monster Strike The Animation là câu chuyện kể về The Angelic Guard, nơi đó người ta gọi là thiên đường, tại đây những anh hùng thực sự được giao nhiệm vụ là đi tìm những quả cầu bị phân tán trên toàn thế giới về để có thể thực hiện xứ mệnh đất nước. Khi đó xuất hiện một nhân vật là Lucifer, cũng chính là lãnh đạo tối cao của tổ chức Angelic Guard, cô đã lãnh đạo một cuộc nổi loạn, và chính cô là người đã tuyên bố sẽ dùng tất cả sức mạnh và quyền năng của mình để chống lại đấng Toàn Năng.

Phim Monster Strike The Animation cùng với Lucifer là những người bạn trí cốt của cô, họ đã cùng nhau, thực hiện tất cả các nhiệm vụ nhằm thực hiện được mục đích của mình, cho đến khi Thánh Tòa Keter – người dẫn đầu trời dưới ý chí của Đấng Toàn Năng – nói với Uriel về cuộc nổi dậy được lên kế hoạch của Lucifer thì lúc đó nguy hiểm thực sự mới bắt đầu ập lên đến đầu họ. Nguồn sức mạnh gần như vô tận của Keter và Uriel sẽ chính là rào cản cho các cuộc chinh phạt của họ trong tương lai.

Chiến đấu để với những người có sức mạnh lớn nhường như ngày càng khó khăn hơn đối với Lucifer, thực sự khi đó Uriel không hề tin về sự thật này, tuy nhiên sau đó chính những lời buộc tội chống lại Lucifer lại được kết nối với một sự kiện đã từng đe dọa làm tan vỡ các tầng trời làm cho Uriel bắt đầu thấy được sự phản bộ của Lucifer, và từ đó cuộc chiến giữa các vị thần mới bắt đầu được dấy lên thực sự. Câu chuyện sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim Monster Strike The Animation để khám phá nhé.

Tags: