Một Ngày Làm Thượng Đế

Một Ngày Làm Thượng Đế

Bruce Almighty (2003) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 85 lượt]

Trailer phim

Phim Một Ngày Làm Thượng Đế – Bruce Almighty (2003) Vietsub

Jim Carrey là nam diễn viên hài nổi tiếng người Canada, anh sở hữu lối diễn xuất đặc trưng và rất lôi cuốn, từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám của điện ảnh Âu Mỹ. Bruce Almighty chính là một trong những bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Jim, nó giúp tên tuổi của anh vươn lên một tầm mới. Mặc dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn nhưng phim lại vô cùng thành công trong thương mại, thu về gần 500 triệu đô doanh thu phòng vé.

Một Ngày Làm Thượng Đế

Một Ngày Làm Thượng Đế thuộc thể loại tâm lý hài hước, do Tom Shadyac đảm nhận vai trò đạo diễn và được Steve Koren trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Jim, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Morgan Freeman, Jennifer Aniston, Philip Baker Hall, Catherine Bell,…Nếu ai yêu thích dòng phim hài của Mỹ thì đây chắc chắn là thước phim rất đáng để theo dõi.

Phim Bruce Almighty

Nội dung phim xoay quanh chàng phóng viên trẻ Bruce Nolan, cùng hành trình làm thượng đế trong một ngày. Làm việc cho đài truyền hình ở Buffalo, anh cảm thấy thất vọng với chính bản thân khi liên tục mắc sai lầm ngớ ngẩn cho dù vẫn được nhiều người yêu mến và có cô bạn gái Grace luôn bên cạnh ủng hộ. Vào cuối ngày tồi tệ nhất của cuộc đời, Bruce than vãn quá mức và chúa xuất hiện dưới hình dạng của con người, ban cho anh sức mạnh thần thánh và thử làm chúa trong 1 tuần.