Một Thoáng Mộng Mơ

Một Thoáng Mộng Mơ

Mot Thoang Mong Mo (1996)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Không chỉ rất giỏi trong việc viết tiểu thuyết mà Quỳnh Dao còn là nhà biên kịch, nhà sản xuất phim có sức ảnh hưởng rất lớn với điện ảnh Đài Loan và trung quốc, bà bắt đầu chuyển thể những tác phẩm của mình sang phim ảnh ngay từ năm 1971 với hàng loạt những bộ phim xuất sắc, trong đó trước khi nổi lên với Hoàn Châu Cách Cách bà đã khiến bao khán giả phải say đắm với Một Thoáng Mộng Mơ ra mắt năm 1996, cũng là tựa phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của bà.

Một Thoáng Mộng Mơ

Một Thoáng Mộng Mơ 1996 xoay quanh cuộc sống của hai cô tiểu thư nhà họ Uông là Uông Tử Lăng (Trần Đức Dung) và Uông Lục Bình (Tiêu Tường). Trong khi cô chị Lục Bình xinh đẹp và là một diễn viên múa tài năng thì cô em Tử Lăng lại kém nổi bật.

Lúc này, Lục Bình yêu chàng trai tên Sở Liêm và được hai bên gia đình đều ra sức tác thành. Thế nhưng trớ trêu là Sở Liêm lại thầm yêu cô em Tử Lăng. Trong đúng ngày Sở Liêm và Tử Lăng quyết định nói ra tình cảm của mình thì Lục Bình lại bị tai nạn mất đi một chân. Vì trách nhiệm, Sở Liêm đành kết hôn với Lục Bình. Sau này, Tử Lăng tìm được tình yêu đích thực bên Phí Vân Phàm (Lưu Đức Khải)….