Motto To Love-Ru Trouble Phần 2

Motto To Love-Ru Trouble Phần 2

Motto To Love-Ru Trouble Phan 2 (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 472 lượt]

Trailer phim

Motto To Love-Ru Trouble SS2 – To Love-ru Darkness Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1, không dừng lại ở đó, nhà làm phim đã tiếp tục tung ra phần 2 của bộ phim, phần 2 có tên Motto To Love-Ru Trouble SS2 vẫn mang phong cách cũ của phần đầu bộ phim hoạt hình tâm lý tình cảm này vẫn tốn khá nhiều máu mũi của người xem. Bộ phim To LOVE-Ru được chia ra làm 6 phần, mỗi một phần là một dung dung khác nhau, tuy nhiên câu chuyện của chúng ta luôn xoay quanh nhân vật nam chính, anh tên là Yuuki Rito, anh một anh chàng điển tải tuy nhiên rất rất háo sắc, chỉ cần thấy phụ nữ đẹp là Rito luôn bám chặt lấy, tính cách thì dở dở ương ương, chính điều đó đã tạo lên một Rito mà chỉ Phim Motto To Love-Ru Trouble phan 2 mới có. Anh được đánh giá một trong những nhân vật Anime mê gái bậc nhất trong nền điện ảnh Anime Nhật.

Phim Motto To Love-Ru Trouble SS2 nói về cuộc sống của Rito khi mà anh không đủ can đảm để thổ lộ tình cảm với một bạn nữ cùng lớp. Và một một ngày đẹp trời, khi mà anh đang tắm thì bỗng dưng xuất hiện một cô gái xinh đẹp đang khỏa thân đứng ngay trước mắt anh, cô là LaLa, cô chính là con gái của quốc vương Deviluke, người được thừa kế ngai vàng của hành tinh Deviluke. Tuy nhiên đó là một cộc hôn nhân bị ép buộc, vì vậy mà LaLa đã chạy trốn đến Trái Đất và cô muốn lấy Rito làm chồng, và chung sống với anh ở Trái Đất mãi mãi.Tuy nhiên Quốc Vương của hành tinh Deviluke đã ra một điều kiện là Rito phải bảo vệ được LaLa thì mới được cưới cô làm vợ.

Chuyện tình của họ đã gặp phải rất nhiều rắc rối khi mà Haruna một cô gái xinh đẹp cũng đang thích Rito, điều đó làm LaLa khó tiếp cận được với Rito hơn, cô luôn tìm mọi cách để gần gũi anh hơn, cô muốn chiếm lấy trái tim của anh luôn lập tức. Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến, dần dần Rito ngày càng có tình cảm với LaLa hơn, anh cảm thấy mình tự tin hơn hẳn khi bên cạnh cô, tình cảm của họ được nuôi lớn dần lên, và anh nhận ra một điều là anh sẽ không thể hạnh phúc nếu bên cạnh mình không có người con gái đó. Chính vì vậy Rito đã chấp nhận tình cảm của LaLa để cùng nhau có một mối tình đẹp mà anh hằng mong ước.