Movie Koutetsujou no Kabaneri

Movie Koutetsujou no Kabaneri

Koutetsujou no Kabaneri: Unato Kessen, Câu Chuyện Của MuMei (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Movie Koutetsujou no Kabaneri – Câu Chuyện Của MuMei (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Koutetsujou no Kabaneri là bộ anime rất thành công của đạo diễn Tetsurō Araki, bộ anime này chính thức được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Chính vì những thành công vang dội đó mà ông lại tiếp tục khiến cho khán giả đứng ngồi không yên, khi mà vào cuối năm 2019 bộ Movie của Seri phim Koutetsujou no Kabaneri lại tiếp tục được công chiếu. Bộ anime này có tên chính thức là Koutetsujou no Kabaneri: Unato Kessen.

Trong tương lai khi mà sự phát triển của công nghệ ngày càng nhanh, thì bỗng nhiên một quái vật nguy hiểm đã xuất hiện, sự có mặt của chúng đã đe dọa trực tiếp đến nền hòa bình của nhân loại. Vẻ ngoài của chúng giống thây ma và gần như bất tử, muốn giết được chúng, con người phải đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Từ khi loài quái vật này xuất hiện, con người luôn phải sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ.

Vào một ngày nọ, khi mà Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu gặp Mumei, đó là một cô gái bí ẩn được miễn kiểm tra nhiễm độc Kabane. Trong đêm đó, Ikoma gặp lại Mumei cùng lúc tại trạm Hayajiro bị mất kiểm soát, còn những đội quân trú trên đầu tàu thì bị hóa thành Kanabe. Cũng chính lúc ấy, thời cơ sử dụng vũ khí bí mật của Ikoma đã đến. Và câu chuyện của Mumei bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ bộ Movie Koutetsujou no Kabaneri để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.