Mr. Osomatsu

Mr. Osomatsu

Quý Ngài Osomatsu (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mr. Osomatsu – Quý Ngài Osomatsu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Anime Mr. Osomatsu là câu chuyện kể về 6 anh em nhà Matsuno, họ là: Osomatsu, Karamatsu, Choromatsu, Ichimatsu, Todomatsu, Juushimatsu, trong 6 anh em thì tính cách và không ai giống ai, tuy nhiên có một điểm chung mà tất cả đều như nhau đó là sự lười biếng, tất cả họ đều không có động lực để đi làm, kiếm tiền, họ luôn tự tạo ra cho mình một cuộc sống giống như những quý ông và quý bà, tuy nhiên ẩn sâu bên trong thì họ lại chả có một thứ gì trong tay.

Tuy nhiên vì cuộc sống mà họ buộc mình phải đi tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm, nhưng chính vì tính cách kiêu ngạo,lại không chịu thua kém một ai, lên mỗi lần đi xin việc là một lần thất bại, họ nhanh chóng nhận được lại những lời từ chối từ công ty tuyển dụng.

Cuộc đời đôi khi khá trớ trêu, khi mà họ luôn muốn có cho mình những người bạn đời hoàn hảo, tuy nhiên việc cố gắng tìm kiếm bạn gái hay đôi khi là tìm kiếm công việc hoàn hảo để cho cuộc sống trở lên sung túc hơn lại quá khó khăn đối với anh em nhà Matsuno, vì vậy mà các hoạt động hàng ngày của anh em nhà Matsuno không bao giờ buồn tẻ khi họ đi trên tất cả các loại điên rồ, và thường kỳ quái, cùng với đó là các cuộc phiêu lưu mà họ tạo ra. Cùng đón xem bộ Phim Mr. Osomatsu – Quý Ngài Osomatsu để khám phá những điều thú vị xoay quanh những nhân vật này nhé các bạn.