Mục Đích Sống Của Một Chú Chó

Mục Đích Sống Của Một Chú Chó

Muc Dich Song Cua Mot Chu Cho (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Mục Đích Sống Của Một Chú Chó – A Dog’s Purpose (2017) vietsub

A Dog’s Purpose có thể tạm dịch là Mục Đích Sống Của Một Chú Chó, đây là bộ phim hài của đạo diễn Lasse Hallström và được viết bởi Audrey Wells, nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2010 cùng tên của W. Bruce Cameron. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như: Britt Robertson , Dennis Quaid , Bradley Cooper , Peggy Lipton và Juliet Rylance. A Dog’s Purpose sẽ là một trong những bộ phim hài đầu tiên cho ra mắt khán giả vào năm mới 2017, với hi vọng sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười cho mọi người để đón năm mới thật vui.

Mục Tiêu Của Một Chú Chó - A Dog's Purpose 2017

Phim A Dog’s Purpose kể về một chú chó qua nhiều lần đầu thai, chung sống với nhiều người khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau. Bộ phim không chỉ mang lại tiếng cười cho mọi người với những tình huống vô cùng hài hước, trong nó còn gửi gắm một thông điệp vô cùng cao cả. Có lẽ những ai có chú chó cưng sau khi xem xong phim này đều muốn ôm chú chó của mình thật chặt.

Mục Tiêu Của Một Chú Chó - A Dog's Purpose 2017

Trong tháng 12 năm 2015, nó đã được công bố bộ phim sẽ được phân phối bởi Universal Pictures trong quý đầu tiên năm 2017. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 27 Tháng 1 năm 2017, bởi Universal Pictures và đồng thời sẽ ra mắt màn ảnh Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphims.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.