Mũi Tên Gãy

Mũi Tên Gãy

Mui Ten Gay (1996) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mũi Tên Gãy – Broken Arrow 1996 Thuyết minh vietsub HD

Sau thành công của bộ phim đầu tiên thực hiện cho Hollywood, đạo diễn người Hoa đầu tiên tạo được chỗ đứng vững chắc tại Hollywood Ngô Vũ Sâm tiếp tục thực hiện một dự án tiếp theo với kinh phí khủng hơn, dàn diễn viên đình đám hơn và tất nhiên cũng đáng mong đợi hơn Hard Target của năm 1993, đó là phim Mũi Tên Gãy được ra mắt vào năm 1996. Đảm nhiệm vai nam chính trong phim là ngôi sao người Mỹ John Travolta, một cái rất nổi vào thời điểm đó và đóng cặp cùng ông là một diễn viên nổi không kém, Christian Slater. Vẫn là thể loại hành động, hình sự quen thuộc của đạo diễn họ Ngô, Broken Arrow hứa hẹn mang tới cho người xem những cảnh quay hành động mãn nhãn và hoành tráng với tần xuất dày đặc cùng một câu chuyện đầy lôi cuốn.

Mũi Tên Gãy

Nội dung của phim Mũi Tên Gãy xoay quanh 2 phi công trẻ tuổi tài năng của Air Force là Vic Deakins và Captain Riley Hale được gửi vào một nhiệm vụ để bay trong một máy bay ném bom B-3 khi nó mang theo hai đầu đạn hạt nhân trực tiếp để kiểm tra khí thải phóng xạ trên một sa mạc ở Utah. Tuy nhiên, điều sai lầm khi thực hiện nhiệm vụ chính là việc Vic cố gắng để giết Riley bởi giữa 2 con người này luôn có sự ganh tị với nhau không ai chịu thua ai, và chiếc máy bay bị rơi trong sa mạc. May thay là các đầu đạn đã được thiết kế một cách đặc biệt để có thể tồn trước tai nạn. Trước khi chiếc máy bay nổ tung, Vic và Riley đã nhảy dù ra khỏi đó một cách kịp thời.

Phim Mũi Tên Gãy

Vic và cánh tay phải của anh ta là Emmitt Kelly (Howie Long) ăn cắp hai đầu đạn hạt nhân, và họ có kế hoạch để kích nổ hai đầu đạn ở Salt Lake City, trừ khi họ nhận được 250 triệu USD từ chính phủ. Lạc trong sa mạc, Riley được tìm thấy bởi một nhân viên bảo vệ của công việc quốc gia là Terry Carmichael, người đã quyết định để giúp anh ta tìm thấy Vic và Emmitt. Terry và Riley sớm khám phá ra rằng Vic có kế hoạch gửi các đầu đạn đến Salt Lake City trên một chuyến tàu, nhưng Vic chỉ có một đầu đạn hạt nhân để sử dụng sau khi một trong những đầu đạn phát nổ bên trong một mỏ đồng bị bỏ rơi mà Vic đã được sử dụng như một nơi ẩn náu.

Phim Mũi Tên Gãy

Sau đó, Terry và Riley khám phá ra rằng Vic thực sự được gửi đầu đạn còn lại đến một mục tiêu lớn hơn, đó chính là Denver, Colorado, chứ không phải là Salt Lake City. Liệu rằng họ có thể dừng tàu trước khi nó đạt đến Denver để rồi một thảm cảnh khủng khiếp có thể xảy ra? Chúng ta hãy cùng theo dõi…