Mười Hai Truyền Thuyết

Mười Hai Truyền Thuyết

Thập Nhị Truyền Thuyết (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Mười Hai Truyền Thuyết (2019) TVB Vietsub Lồng tiếng

Huỳnh Vỹ Thanh là một trong những giám chế hàng đầu của tvb, ông có đóng góp to lớn trong quá trình phát triển của đài. Năm 2019, ông cũng đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung cho một thước phim đang rất được chời đợi mang tên Thập Nhị Truyền Thuyết, đây là dự án được đầu tư công phu từ tvb, quá trình quay đã hoàn tất từ lâu nhưng chưa xếp được lịch. Và mới đây, đài đã công bố lịch phát sóng chính thức của phim, dự kiến ra mắt vào 15 tháng 7 năm 2019, và sẽ được SCTV9 chiếu song song bên Hong Kong.

Mười Hai Truyền Thuyết (2019) SCTV9

Phim có tên tiếng Việt là Mười Hai Truyền Thuyết, thuộc thể loại hình sự bí ẩn, với sự tham gia của dàn sao hàng đầu của đài tvb hiện nay như: Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang, Lưu Bội Nguyệt, Lê Yến San,…Và một cái tên rất đáng chú ý, đó chính là nam diễn viên Tiêu Chính Nam, tuy mới được đảm nhận vai chính trong vài năm trở lại đây trong các bộ phim chất lượng nhưng anh đã có số lượng khán giả yêu thích đông đảo, và hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong thước phim này.

Mười Hai Truyền Thuyết

Nội dung của 12 Truyền Thuyết kể về quá trình vạch trần những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong thời gian ngắn ngay tại trung tâm Hong Kong của chàng phóng viên Phó Tử Bác (Tiêu Chính Nam). Là một người nhiệt huyết với công việc, thích khám phá những điều mới lạ để viết lách, anh bị cuốn vào một loạt vụ án kinh hoàng và bí ẩn. Sau đó, Tử Bác quen biết với nhà dân tộc học Phan Đóa Lạp (Lâm Hạ Vy), và cùng cô bắt tay điều tra. Cả hai điều tin rằng những truyền thuyết xảy ra ở thời hiện đại là do tên sát nhân tự dựng lên để làm lạc hướng điều tra.