Mười

Mười

Muoi (2007)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Mười – The Legend of a Portrait 2007 bản đẹp HD

Điện ảnh Việt Nam đang ngày một đa dạng hơn về thể loại, người xem cũng có thêm nhiều lựa chọn khi ra rạp và không ít trong số đó yêu thích dòng phim kinh dị , chính vì thế mà trong nhiều năm gần đây có khá nhiều bộ phim ma Việt Nam ra mắt. Tuy nhiên nếu đem so sánh với nhiều nước có nền điện ảnh phát triển ở châu Á thì vẫn còn sự chênh lệch, bằng chứng chính là bộ phim Mười của Hàn Quốc hợp tác và quay tại nước Việt , nó thực sự rất biết cách ám ảnh và “ú tim” người xem , xem và cảm nhận sự khác biệt.

  Xem Phim ma Mười

Mười ra mắt khán giả vào năm 2007, đây là bộ phim kể về sự tồn tại mãnh liệt của một lời nguyền gắn liền với một cô gái tên Mười, đứa con thứ mười trong một gia đình lớn, và lời nguyền này đã ẩn chứa trong cô ngay từ khi sinh ra. Truyền thuyết về cô gái này đã được truyền miệng từ đời này qua đời khác tại một ngôi làng ở Việt Nam.

Muoi The Legend of a Portrait 2007
Một thế kỷ trước, Mười là một cô gái được sinh ra là một đứa trẻ bình thường, nhưng bị đày và đưa đi sống một mình. Cô trưởng thành với vẻ đẹp lạ kỳ và cuối cùng, cô phải lòng một họa sĩ tài hoa tên Nguyễn (Bình Minh thủ vai) nhưng Nguyễn cũng đã sánh duyên cùng một cô gái giàu có (Hồng Anh),  một người hết sức ghen tuông và thù hận. Một lần, cô ta phát hiện ra mối quan hệ của Mười với Nguyễn, cô ta đã làm cho mắt cá chân của Mười bị vỡ và khuôn mặt biến dạng bởi axit với một thủ đoạn cực kỳ độc ác.

Muoi The Legend of a Portrait 2007

Không lâu sau, vào ngày 15 âm lịch, với lòng đầy thù hận vì bị xã hội cô lập, bị ngược đãi tàn nhẫn, và với khuôn mặt khủng khiếp hiện giờ, Mười treo cổ tự vẫn để trở thành một oan hồn đòi mạng. Cuối cùng những nhà sư trong làng đã bắt được linh hồn đầy thù hận của Mười và phong ấn nó cùng với bức chân dung bằng một cái kẹp tóc. Khi Yoon-hee nghe về sự huyền bí của oan hồn Mười từ người bạn tốt nhất là Seo-yeon ở Việt Nam, cô đến đó để gặp bạn. Tuy nhiên, những điều huyền bí xảy ra khi họ cố tiết lộ về oan hồn Mười.