Mượn Mắt

Mượn Mắt

Through The Eye (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mượn Mắt – Through The Eye (2017) thuyết minh vietsub

Phát hành bên trung quốc vào tháng 11 năm 2016, bộ phim kinh dị mang tên Mượn Mắt đến với khán giả Việt vào năm 2017, đây là một dự án khá được mong đợi mặc dù không quy tụ dàn sao đình đám, nó được kỳ vọng vào một kịch bản hấp dẫn cùng những cảnh quay đầy ám ảnh sẽ giúp thể loại phim kinh dị của điện ảnh trung quốc thêm phần khởi sắc sau nhiều năm không có một tựa phim ma chất lượng đúng nghĩa. Đặc biệt, sau những lùm xùm chuyện sàm sỡ bạn diễn, nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Trần Hạo Dân tiếp tục với những vai diễn của mình, mặc dù không còn được tham gia trong những dự án khủng nhưng anh vẫn luôn là cái tên được nhiều khán giả mến mộ, đặc biệt từ sau vai diễn Natra trong Đắc kỷ.
Mượn Mắt
Nội dung của phim Mượn Mắt xoay quanh một cô gái tên là Minh Y (Tiết Giai Ngưng), người đang sống cùng cô con gái nhỏ, nguồn thu của họ là một cửa hàng hoa và mặc dù cô đang bị mù và đơn thân nhưng họ vẫn sống tốt qua từng ngày. Tin vui với 2 mẹ con đã tới sau khi Minh Y gặp được một bác sĩ nhãn khoa tài giỏi, đó là Cao Mộc (Trần Hạo Dân), sau một thời gian điều trị, Minh Y đã phục hồi được thị lực.
Mượn Mắt
Vì để cùng con gái bắt đầu một cuộc sống mới, dựa vào sự giúp đỡ của Cao Mộc, Minh Y và Hoan Hoan đã chuyển vào một ngôi nhà cổ hàng trăm năm tuổi. Thế nhưng những sự việc kỳ lạ cũng bắt đầu từ đây, con mắt của cô thực sự nhìn thấy những điều mà chắc chắn cô không muốn nhìn thấy, những biến cố ập tới làm đảo lộn cuộc sống của 2 mẹ con, liệu rằng họ có vượt qua được.