Mushibugyou

Mushibugyou

Mushibugyo (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mushibugyou (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Mushibugyou được lấy bối cảnh ở Nhật Bản vào thời phong kiến, khi đó người dân Edo đang bị bao vây bởi những con côn trùng khổng lồ tàn phá đất đai. Người dân tuyệt vọng cầu xin chính phủ làm điều gì đó về nó. Do đó, Văn phòng Giám đốc Côn trùng được thành lập, tập hợp những chiến binh mạnh mẽ để bảo vệ chống lại sự tấn công của dịch hại cũng như tìm cách thiết lập lại trật tự sau đại họa này.

Diễn biến trong phim Mushibugyou kể về nam nhân vật chính có tên là Jinbee Tsukishima, bản thân anh là một thanh niên có trí tiến thủ, hiện tại thì anh đang phấn đấu trở thành một kiếm sĩ bậc thầy như cha mình. Để chuộc lỗi cho một sự cố khủng khiếp xảy ra do lỗi của mình, Jinbee tìm cách thay thế cha mình với tư cách là thành viên của Văn phòng Thẩm phán côn trùng.

Trong cuộc hành trình của mình Jinbee đã gặp được một cô gái có tên là Haru, đó là một phụ nữ trẻ giúp quản lý quán trà của gia đình cô, và buộc phải sử dụng thanh kiếm của mình để cứu cô khỏi số phận ghê rợn. Hành động dũng cảm này giúp anh ta có được một vị trí trong Insect Magistrate. Liệu kẻ tiêu diệt tân binh này có thể thoát khỏi vùng đất của đám côn trùng đang tràn vào? Cùng đón xem bộ anime Mushibugyou để khám phá những điều thú vị mà bộ phim này mang đến nhé các bạn.